Hội thảo Thay đổi tài vận với Phong thủy từ Singapore tại TP.HCM

(Thứ Hai, 05/09/2011 | 16:00)
Phong thủy giờ đây vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân mỗi cá nhân, gia đình hay một doanh nghiệp, nói rộng hơn là cả một quốc gia. Người ta quan tâm tới phong thủy, vai trò của và cách ứng dụng phong thủy chính xác như thế nào để đạt được sự thành công, viên mãn trong công việc và cuộc sống đã trở thành điều hết sức đương nhiên và không thể thiếu.
Hội thảo Thay đổi tài vận với Phong thủy từ Singapore tại TP.HCM
Hội thảo Thay đổi tài vận với Phong thủy từ Singapore tại TP.HCM

Để giúp mọi người có thêm những kiến thức về Phong thủy và vận dụng nó trong cuộc sống cũng như mang lại nhiều tài lộc từ một chuyên gia phong thủy hàng đầu Singapore, công ty Cổ phần EasyMedia phối hợp tổ chức với Công ty Cổ phần Babylons buổi hội thảo đặc biệt này lần đầu tiên tại TP.HCM.

hoi thao thay doi tai van voi phong thuy tu singapore tai tp.hcm

Diễn giả chính trong buổi hội thảo lần này là Thạc sĩ Chuan, một chuyên gia phong thủy bậc thầy Singapore, một thầy phong thủy hiện đại. Ông tin rằng những nghệ thuật xưa cổ của thuật phong thủy, xem tướng tay và phân tích tứ trụ là giải pháp thiết thực để tháo gỡ những thử thách trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Ông từng tư vấn cho 7000 người về phong thủy, tài vận đến từ những tầng lớp khác nhau trong xã hội trong suốt 18 năm. Các khách hàng của ông đến từ nhiều nước như Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam...

Thạc sĩ Chuan cũng đã viết rất nhiều bài báo trên các ấn phẩm khác nhau và thực hiện nhiều hội thảo về thuật xem tướng tay và phong thủy cho rất nhiều những tổ chức khác nhau ở cả Singapore và các quốc gia khác như Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Đức.

Thạc sĩ Chuan tốt nghiệp ngành tâm lí học ở trường Đại học Quốc gia Singapore năm 1997 và có bằng thạc sĩ của trường Đại học De Monfort, Leicester, Anh quốc năm 2001.

hoi thao thay doi tai van voi phong thuy tu singapore tai tp.hcm
Một bài tập về khí Master Chuan hướng dẫn cho gần 300 người chơi

Nội dung buổi hội thảo

- Phong Thủy là gì ?
- “Khí” là gì ?
- Phong Thủy có thể tác động đến chúng ta thế nào ?
- Tiền Tài, Sự Nghiệp, Sức Khỏe, Quan Hệ
- Thiết kế Phong Thủy ở Singapore
- Lời Khuyên để Tự Làm Phong Thủy tại Văn Phòng
- Lời Khuyên để Tự Làm Phong Thủy tại Nhà
- Hỏi và Trả Lời
- Bí quyết để có Tài Vận Tốt

Cảm nhận của một số khách hàng tham dự hội tại Hà Nội

Chị Dương Thị Thu Hương - Giám đốc công ty Minh Việt (Vận chuyển khách quốc tế và nội địa): “Sau buổi hội thảo rất hấp dẫn và đầy thuyết phục chị đã mời bác Chuan về nhà và công ty. Chị cảm thấy rất ấn tượng và hài lòng về tinh thần làm việc nhiệt tình, chu đáo và đáng trân trọng của Master Chuan. Chị hoàn toàn bị thuyết phục về những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực phong thủy của bác ấy."

hoi thao thay doi tai van voi phong thuy tu singapore tai tp.hcm
Một trò chơi tài vận cho khách tham dự được dẫn dắt bởi Mr Đinh Văn Lộc - TGĐ EasyMedia


Chị Vũ Thị Thoa - Chủ hệ thống nhà hàng Highway4: “Tôi đã học được những kiến thức vô cùng tuyệt vời từ ông Master Chuan trong buổi hội thảo. Ông ý xứng đáng là một bậc sư phụ về Phong Thủy tại Singapore. Cám ơn EasyMedia đã đưa ông ý về Việt Nam. Các bạn cần tổ chức nhiều hội thảo hơn để chia sẻ cho nhiều người."

Anh Lưu Văn Hải - Giám đốc một sàn bất động sản BĐS tại HN: “Buổi hội thảo đã rất thành công. Diễn giả quá tuyệt vời. Tôi đã thu nạp được nhiều kiến thức bổ ích. Tôi sẽ áp dụng nó cho công việc kinh doanh bất động sản của tôi."

Bài viết bạn quan tâm


Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội
Những tháng đầu năm, Hà Nội đón hàng loạt dự án căn hộ cao cấp mở bán. Tuy vậy, lượng người mua không đạt kì vọng. Trong khi đó, nhu cầu thực của thị trường nằm ở phân khúc chung cư giá mềm lại chưa được đáp ứng.
Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh? Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh?
Sau đợt điều chỉnh giảm mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCK), các nhà đầu tư đang đổ dồn sang bất động sản, khiến giá cả tăng chóng mặt. Vậy, đây có phải là thời điểm tốt để thị trường bất động sản điều chỉnh?
Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm
Nhiều doanh nghiệp (DN) sau khi được giao đất đã không triển khai dự án theo quy định mà chuyển nhượng lòng vòng, hoặc do thiếu năng lực nên không thực hiện dự án. Một số DN khác thì không thể triển khai do vướng đền bù giải tỏa…

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam