Hội thảo Quản trị hiệu quả nguồn vốn - Cơ hội đầu tư 6 tháng cuối năm

(Thứ Tư, 23/05/2012 | 14:38)
Ngày 8/6/2012, Hội thảo: “Quản trị hiệu quả nguồn vốn – Cơ hội đầu tư 6 tháng cuối năm” sẽ được tổ chức tại Khách sạn Hòa Bình (27 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội) với sự tài trợ của HDBank. Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả trong các lĩnh vực chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam như: TS. Phạm Thị Thu Hằng – Tổng thư ký VCCI, các chuyên gia kinh tế TS. Lê Đăng Doanh, TS.Vũ Như Thăng, TS. Nguyễn Minh Phong và chuyên gia tài chính Trương Tuấn Nghĩa.
Hội thảo Quản trị hiệu quả nguồn vốn - Cơ hội đầu tư 6 tháng cuối năm
Hội thảo Quản trị hiệu quả nguồn vốn - Cơ hội đầu tư 6 tháng cuối năm


Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch - Đầu tư và Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa trình Thủ tướng Chính phủ, trong 4 tháng đầu năm 2012, tổng số doanh nghiệp đã giải thể và dừng hoạt động tiếp tục tăng lên nhanh chóng (số liệu thống kê lên đến 17.735 DN, tăng 9,5% so với cùng kỳ năm 2011). Trước bối cảnh khó khăn của doanh nghiệp, Chính Phủ và Ngân hàng nhà nước đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ. Vậy trong khoảng thời gian ngắn, các doanh nghiệp có kịp nắm bắt hết những lợi ích này? Câu hỏi đó sẽ được Cổng thông tin ngân hàng Laisuat.vn và Viện phát triển Doanh nghiệp - Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) giải đáp ở Hội thảo: “Quản trị hiệu quả nguồn vốn – Cơ hội đầu tư 6 tháng cuối năm”.

Tại Hội thảo, đại diện VCCI sẽ giới thiệu đến doanh nghiệp SME những chính sách mới của Chính phủ cũng như gói hỗ trợ cho doanh nghiệp. Theo đó, các chuyên gia kinh tế sẽ phân tích cụ thể những lợi ích thu được từ chính sách này để giúp quý doanh nghiệp hiểu rõ hơn về kỹ thuật quản trị nguồn vốn, phương thức tiếp cận nguồn vốn một cách hiệu quả, đồng thời phân tích cụ thể và đưa ra những dự đoán nhằm giúp quý doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát về bốn kênh đầu tư: chứng khoán, bất động sản, vàng và ngoại tệ. Ngoài ra, còn có rất nhiều câu hỏi như: “Ngân hàng thừa vốn tín dụng, lãi suất cho vay giảm, nhưng doanh nghiệp vẫn thiếu vốn?” “Bức tranh thị trường Việt Nam 6 tháng cuối năm sẽ thế nào?” “Có cơ hội đầu tư nào không trong khi việc sản xuất đang đình đốn ?...”, cũng sẽ được giải đáp trong hội thảo.

Đồng hành cùng chương trình là Ngân hàng TMCP Phát Triển TPHCM (HDBank). Được đánh giá là một Ngân hàng TMCP uy tín trên thị trường Tài chính - Ngân hàng Việt Nam với qui mô hoạt động rộng khắp các vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước, HDBank cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ về tài chính doanh nghiệp và cá nhân phong phú, trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ... Với phương châm đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trên bước đường phát triển trong thời kỳ hội nhập và vươn ra quốc tế, HDBank luôn hỗ trợ các doanh nghiệp những điều kiện tốt nhất để phát triển sản xuất kinh doanh bằng việc liên tục triển khai các sản phẩm dịch vụ tiện ích và các chương trình ưu đãi thiết thực. Trong Hội thảo lần này, HDBank sẽ mang đến quý doanh nghiệp cơ hội tiếp cận một sản phẩm mới - HD_SME Business mà Ngân hàng dành cho doanh nghiệp SME. Thông qua buổi hội thảo, HDBank muốn khẳng định phương châm “Cam kết lợi ích cao nhất cho khách hàng và cả cộng đồng xã hội”, từ đó, định hướng phát triển trở thành Ngân hàng đa năng hiện đại, hội nhập quốc tế và cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng.

Hội thảo sẽ được trực tuyến trên website www.laisuat.vn với sự bảo trợ truyền thông của VTV9, Info TV, FBNC, Thời báo tài chính Việt Nam, Thời báo Kinh tế Sài Gòn và nhiều đơn vị báo đài khác. Hội thảo sẽ mang đến những thông tin giá trị bổ ích và thiết thực cho gần 200 Doanh nghiệp SME ở khu vực Hà Nội và các vùng phụ cận.

Bài viết bạn quan tâm


Sol Villas, Khu biệt thự compound cao cấp đang được “săn lùng” Sol Villas, Khu biệt thự compound cao cấp đang được “săn lùng”
Tuy mới có mặt trên thị trường bất động sản từ đầu quý II/2018 nhưng Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas (Quận 2, TP.HCM) đã nhanh chóng được giới thượng lưu “săn lùng” bởi nhiều ưu điểm vượt trội của mình.
Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam