Hội thảo quản lý hiệu quả công việc

(Thứ Ba, 06/03/2012 | 10:36)
Hội thảo Quản lý hiệu quả công việc do Câu lạc bộ Doanh Nhân 2030 phối hợp cùng Lean Media tổ chức và được tài trợ bởi Trung tâm công nghệ phần mềm Sài Gòn diễn ra ngày 2 tháng 03 năm 2012 đã kép lại với sự hài lòng của hầu hết các khách tham dự.
Hội thảo quản lý hiệu quả công việc
Hội thảo quản lý hiệu quả công việc

hoi thao quan ly hieu qua cong viec


Mở đầu hội thảo bằng phần giới thiệu sơ lược về mô hình quản trị công việc của anh Lê Thanh Tân – Phó chủ nhiệm CLB 2030, Giám đốc công ty Lean Media đã đưa ra những khái niệm chung về Quản lý hiệu quả công việc.

Tại hội thảo, các doanh nghiệp đã được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm về việc “Làm thế nào để quản lý công việc một cách hiệu quả nhất?”qua phần trình bày của anh Nguyễn Đăng Duy Nhất – GĐ tập đoàn Global Elite về các phương pháp quản lý, đo lường hiệu quả công việc của một dự án, một công ty hay một cá nhân.

Bên cạnh đó, phần trình bày của anh Lưu Nghiệp Cường – Giám đốc Trung tâm công nghệ phần mềm Sài Gòn (SSP-SS)cũng đã đưa ra một vấn đề rất thực tế và cần thiết cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay – Xu hướng trực tuyến trong doanh nghiệp – hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc ứng dụng các phần mềm công nghệ thông tin vào quản lý, điều hành.

Hội thảo kết thúc với phần trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm đã giúp giải đáp phần nào thắc mắc trong việc quản lý hiệu quả công việc trong thời kỳ kinh tế khó khăn hiện nay.

Bài viết bạn quan tâm


Giới đầu tư nhà đất rục rịch đón đầu khu đô thị thông minh Giới đầu tư nhà đất rục rịch đón đầu khu đô thị thông minh
Trước thông tin quy hoạch khu đô thị sáng tạo (gồm Quận Thủ Đức, Quận 2, Quận 9) sắp được triển khai, nhà đất Thủ Đức đang dần dậy sóng. Giới đầu tư ồ ạt “săn lùng” những mảnh đất còn lại trên địa bàn Quận này.
Thủ Đức sẽ là Thủ Đức sẽ là "trung tâm hạt nhân" của khu đô thị thông minh
Năm 2018, Sở Giao thông - Vận tải (GTVT) TPHCM cho biết sẽ đẩy nhanh xây dựng và hoàn thành các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm. Đa số dự án tập trung tại khu Đông nhằm giải quyết ùn tắc và dần khép kín hệ thống hạ tầng giao thông đô thị trên địa bàn.
Cẩn thận khi đầu tư bất động sản giữa Cẩn thận khi đầu tư bất động sản giữa "tâm bão"!
Các chuyên gia từ Savills Việt Nam cho rằng không nên sử dụng đòn bẩy tài chính để đầu tư bất động sản trong lúc thị trường đang tăng giá, hoặc chỉ nên hạn chế ở mức thấp nhất. Giữa cơn sốt đất hiện nay, việc đầu tư cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam