Hội thảo Nguồn vốn và kỹ năng quản trị

(Thứ Tư, 25/07/2012 | 16:00)
Ngày 8/8/2012, Hội thảo: “Nguồn vốn và kỹ năng quản trị” sẽ diễn ra tại Khách sạn Nam Cường (47 Lạch Tray, Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng) do Cổng thông tin ngân hàng Laisuat.vn và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức với sự tài trợ của BAOVIET Bank. Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng tại Việt Nam và hơn 100 doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng.
Hội thảo Nguồn vốn và kỹ năng quản trị
Hội thảo Nguồn vốn và kỹ năng quản trị


Tại Hội thảo, đại diện VCCI sẽ khái quát tình hình hoạt động của DN thông qua Báo cáo thường niên về động thái hoạt động của DN Việt Nam. Đại diện NHNN và các chuyên gia kinh tế sẽ phân tích cụ thể những tác động của các chính sách đến nền kinh tế nói chung, đến cộng đồng doanh nghiệp nói riêng, đưa ra những dự báo và lời khuyên thiết thực để giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về kỹ thuật quản trị nguồn vốn, phương thức tiếp cận nguồn vốn một cách hiệu quả.


Trên thực tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (DN SME) tại Hải Phòng đang đối mặt không ít khó khăn đặc biệt là việc tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng (NH). Theo kết quả khảo sát gần đây tại Hải Phòng thì có 40% DN cho biết sẽ tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh, 40% DN sẽ thu hẹp sản xuất do thị trường trong nước giảm cộng với những khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn vay và gần 11% ngừng sản xuất hoặc phá sản. Nếu như 3 tháng trước đây các NH phải “chọn mặt” mới cho vay thì nay trong bối cảnh lãi suất huy động giảm và thanh khoản tốt cộng với một số chính sách từ phía NHNN, nhiều NH đã có những động thái tích cực nhằm hỗ trợ DN SME vay vốn kịp thời phục hồi sản xuất kinh doanh. Mặt khác, bản thân NH cũng cần DN chia sẻ để hoạt động tín dụng đảm bảo an toàn. Đã đến lúc NH và DN phải ngồi lại để hợp tác cùng tồn tại và phát triển.


Hội thảo “Nguồn vốn và kỹ năng quản trị” được xem là diễn đàn, là cầu nối giúp DN SME có thể tiếp cận được nguồn vốn vay trong thời điểm hiện nay. Đây là một chủ đề nằm trong chuỗi hội thảo “Ngân hàng và Doanh nghiệp” do Laisuat.vn và VCCI phối hợp tổ chức trong năm 2012 ở các khu vực thành phố trọng điểm trong cả nước. Tại Hội thảo lần này, BAOVIET Bank sẽ giới thiệu một số sản phẩm dịch vụ tài chính ưu việt và chương trình ưu đãi dành cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam