Hội thảo Nguồn vốn & kỹ năng quản trị

(Thứ Năm, 20/09/2012 | 11:53)
Ngày 27/9/2012, Hội thảo: “Nguồn vốn và kỹ năng quản trị” sẽ diễn ra tại Khách sạn Vạn Phát 1 (Cồn Khương, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ) do Cổng thông tin ngân hàng Laisuat.vn và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức với sự tài trợ của BAOVIET Bank và MDB. Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng tại Việt Nam và hơn 100 doanh nghiệp (DN) trên địa bàn ĐBSCL.
Hội thảo Nguồn vốn & kỹ năng quản trị
Hội thảo Nguồn vốn & kỹ năng quản trị


Hội thảo sẽ giới thiệu đến các doanh nghiệp SME khu vực ĐBSCL những chính sách mới của Chính phủ cũng như những thông tin liên quan đến nguồn vốn hỗ trợ thông qua báo cáo nghiên cứu hoạt động DN của VCCI. Theo đó, các chuyên gia kinh tế như TS. Đinh Thế Hiển và chuyên gia tài chính sẽ đưa ra những dự báo về tình hình kinh tế quý cuối 2012, nhận định về tình hình Nông – thủy sản xuất khẩu, cách thức quản trị hiệu quả dòng tiền, cách thức xử lý hàng tồn kho, giúp cho DN khu vực ĐBSCL có cái nhìn tổng thể về thị trường cuối năm, trên cơ sở đó điều tiết sản xuất kinh doanh phù hợp.


Theo báo cáo của ban chỉ đạo tây Nam Bộ, trong 8 tháng đầu năm 2012, tình hình kinh tế - xã hội của các tỉnh ĐBSCL tương đối ổn định, tăng trưởng GDP cao gấp đôi so với bình quân chung của cả nước (đạt 9,5%), nhưng để đạt mục tiêu tăng trưởng cả năm 12%, thì cần bổ sung những giải pháp mạnh để tháo gỡ những vướng mắc trong sản xuất, kinh doanh. Đối với vùng ĐBSCL, nhóm giải pháp rất quan trọng tháo gỡ khó khăn cho phát triển sản xuất chính là tín dụng. Hội thảo “Nguồn vốn và kỹ năng quản trị” được xem là diễn đàn, là cầu nối giúp DN SME có thể tiếp cận được nguồn vốn, đồng thời các diễn giả sẽ mang đến phân tích giải pháp cho những vấn đề về nông thủy sản xuất khẩu của vùng.


Đây là một chủ đề nằm trong chuỗi hội thảo “Ngân hàng và Doanh nghiệp” do Laisuat.vn và VCCI phối hợp tổ chức trong năm 2012 ở các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM & Cần Thơ. Tại Cần Thơ BAOVIET Bank và MDB sẽ giới thiệu một số sản phẩm dịch vụ tiện ích dành cho doanh nghiệp khu vực ĐBSCL.

Hội thảo cũng sẽ được trực tuyến trên website www.laisuat.vn, độc giả và những ai quan tâm có thể dễ dàng theo dõi hội thảo và đặt câu hỏi trực tiếp trên Laisuat.vn.

Bài viết bạn quan tâm


Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam