Hội Thảo: Ngân Hàng và Doanh Nghiệp trước tác động của chính sách tiền tệ

(Thứ Tư, 24/08/2011 | 08:30)
Hôm qua 23/8 tại Khách sạn Kim Đô, quận 1 TP.HCM đã diễn ra Hội thảo: “Ngân Hàng và Doanh Nghiệp trước tác động của chính sách tiền tệ” do cổng thông tin laisuat.vn tổ chức.
Hội Thảo: Ngân Hàng và Doanh Nghiệp trước tác động của chính sách tiền tệ
Hội Thảo: Ngân Hàng và Doanh Nghiệp trước tác động của chính sách tiền tệ

hoi thao ngan hang va doanh nghiep truoc tac dong cua chinh sach tien te
Các chuyên gia kinh tế đang giải đáp thắc mắc cho các doanh nghiệp

Tham dự hội có các chuyên gia kinh tế hàng đầu như TS. Đinh Thế Hiển, TS. Vũ Đình Ánh, Th.S Bùi Văn, cùng đại diện các doanh nghiệp và các cơ quan thông tấn báo chí.

Tại hội thảo các chuyên gia kinh tế đã trình bày những khó khăn mà các doanh nghiệp đã gặp phải trong thời gian qua chủ yếu do ảnh hưởng bởi Nghị Quyết 11 của chính phủ kiềm chế lạm phát và hàng loạt chính sách thắc chặt tín dụng, lãi suất tăng cao. Thêm vào đó là những chính sách kiểm soát tăng trưởng tín dụng dưới 20% và hạn chế cho vay phi sản xuất.
Với sự phân tích, nhận định của các chuyên gia kinh tế đã mang lại cho các doanh nghiệp một cách nhìn tổng quan diễn biến thị trường, tác động của các chính sách tài chính của kinh tế Việt Nam trong những tháng còn lại trong năm 2011. Giúp các doanh nghiệp có hướng đi đúng đắn, nhằm tháo gỡ khó khăn hiện tại.

Bài viết bạn quan tâm


Dân lao đao vì gánh nợ mua nhà ở xã hội Dân lao đao vì gánh nợ mua nhà ở xã hội
Cứ ngỡ nhà ở xã hội sẽ là dự án giúp hàng nghìn người thu nhập thấp có một nơi an cư. Thế nhưng sau một năm tiến hành, người mua nhà phần thì rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan vì chủ đầu tư thiếu vốn ngừng xây dựng, phần lại lao đao trong cảnh nợ nần, phải bán nhà để kịp trả lãi vay ngân hàng hằng tháng.
Chiêm ngưỡng cận cảnh biệt thự siêu sang City Villas Chiêm ngưỡng cận cảnh biệt thự siêu sang City Villas
Biệt thự City Villas nằm trong quần thể dự án EverGreen mang trong mình vẻ đẹp khác biệt với cấu trúc truyền thống của những căn biệt thự hay nhà phố điển hình, City Villas nổi lên ấn tượng giữa những mảng xanh cùng phong cách kiến trúc độc đáo do công ty tư vấn thiết kế hàng đầu của Pháp thực hiện – Huni Architect. Các nhà thiết kế mang đến giải pháp hoàn toàn mới mẻ với các không gian chuyển đổi, các module thay đổi, so le tạo nên một sự chuyển biến sinh động trên mặt đứng, khối trên che nắng cho khối dưới
Chuyển đất kinh doanh thành đất ở cũng phải nộp tiền? Chuyển đất kinh doanh thành đất ở cũng phải nộp tiền?
Khi chuyển mục đích sử dụng đất ở thành đất kinh doanh để làm nhà hàng khách sạn, người dân được cơ quan nhà nước yêu cầu làm thủ tục chuyển giấy tờ để phù hợp chức năng. Tuy nhiên khi muốn trở lại mục đích ban đầu, người dân lại vướng phải thủ tục rườm rà và yêu cầu nộp tiền sử dụng đất.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam