Hội thảo Ngân hàng và Doanh nghiệp - Khơi thông nguồn vốn

(Thứ Tư, 22/08/2012 | 09:38)
Vào ngày 30/8/2012 tới, Hội thảo “Ngân hàng và Doanh nghiệp – Khơi thông nguồn vốn” sẽ diễn ra tại Khách sạn Kim Đô (133 Nguyễn Huệ, Q1, TP.HCM) do Cổng thông tin ngân hàng Laisuat.vn và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức với sự tài trợ của Ngân hàng Phương Đông (OCB). Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng tại Việt Nam và hơn 200 doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Hội thảo Ngân hàng và Doanh nghiệp - Khơi thông nguồn vốn
Hội thảo Ngân hàng và Doanh nghiệp - Khơi thông nguồn vốn


Tại Hội thảo, đại diện VCCI sẽ khái quát tình hình hoạt động của DN thông qua Báo cáo thường niên về động thái hoạt động của DN Việt Nam. Đại diện NHNN và các chuyên gia kinh tế sẽ phân tích cụ thể những tác động của các chính sách đến nền kinh tế nói chung, đến cộng đồng doanh nghiệp nói riêng, đồng thời đưa ra những dự báo và lời khuyên thiết thực để giúp doanh nghiệp về kỹ thuật quản trị nguồn vốn, phương thức tiếp cận vốn và sử dụng nguồn vốn vay sao cho hiệu quả.


Theo Cục Thống Kê TP.HCM thì có 12.558 DN ngưng hoạt động trong những tháng đầu năm. Theo NHNN tại TPHCM thì đã có 4.000 DN trên địa bàn được vay hơn 25.000 tỷ đồng vốn với lãi suất ưu đãi. Khó khăn lớn nhất vẫn là khâu tiếp vốn vay và giải quyết hàng tồn kho. Hội thảo “Ngân hàng và Doanh nghiệp – Khơi thông nguồn vốn” được xem là diễn đàn, là cầu nối giúp DN SME chia sẽ những khó khăn của mình đến chuyên gia kinh tế và vị diễn giả chuyên ngành, ngân hàng OCB sẽ giới thiệu những sản phẩm dịch vụ tài chính ưu việt và chương trình ưu đãi dành cho các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM. Bên cạnh đó các chuyên gia sẽ đưa ra những lời khuyên thiết thực, cũng những dự báo khuynh hướng kinh tế những tháng còn lại cuối năm 2012.


Đây là một chủ đề nằm trong chuỗi hội thảo “Ngân hàng và Doanh nghiệp” do Laisuat.vn và VCCI phối hợp tổ chức trong năm 2012 ở các khu vực thành phố trọng điểm trong cả nước. Hội thảo sẽ mang đến những thông tin giá trị bổ ích thiết thực cho hơn 200 DN SME trên địa bàn TPHCM.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam