Hội thảo “Google Digital 4.0 – Tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng”

(Thứ Năm, 18/10/2018 | 15:00)
Ngày 02/11, MuaBanNhaDat sẽ tổ chức buổi hội thảo “Google Digital 4.0 – Tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng”, diễn ra tại khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
google digital 4.0 1
Hội thảo “Google Digital 4.0 – Tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng”

Đối với môi giới BĐS, quảng cáo là một điều bắt buộc để tìm kiếm khách hàng. Hàng ngày, các đơn vị và cá nhân môi giới vẫn bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ cho hoạt động này để “săn khách”. Song do chưa thực sự hiểu về Digital Marketing cộng thêm áp lực cạnh tranh lớn, hiệu quả từ quảng cáo không đạt như mong đợi.

Nói một cách đơn giản, nếu bạn bỏ chi phí chạy quảng cáo trên Google mà không nắm vững cách sử dụng các công cụ, đọc hiểu số liệu trả về thì cũng chẳng khác gì đang “ném tiền qua cửa sổ”. Bởi thứ thu được khi quảng cáo không phải khách hàng mà thực tế là những con số, và nhiệm vụ của bạn là phân tích và có hướng điều chỉnh phù hợp.

Những vấn đề này sẽ được gỡ rối tại “Google Digital 4.0 – Tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng”, với nội dung chính tập trung vào việc khai thác và sử dụng hiệu quả các công cụ của Google khi chạy quảng cáo BĐS. Đây sẽ là cơ hội tốt để môi giới nhà đất trang bị, bổ sung kiến thức về Digital Marketing, từ đó tăng khả năng tiếp cận khách hàng và chốt deal thành công.

Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả:

  • Chị Huỳnh Thùy Linh, Tư vấn Marketing – Nguyên giám đốc Marketing Kiến Á Group

Chị Huỳnh Thuỳ Linh có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing - Truyền thông, trong đó, có hơn 8 năm đứng đầu bộ phận Marketing trong lĩnh vực BĐS và hơn 6 năm trong lĩnh vực công nghệ - viễn thông. Trong lĩnh vực BĐS, chị Linh là người phụ trách thực hiện các chiến dịch Marketing cho nhiều dự án lớn, đặc biệt là hỗ trợ thành công về mặt bán hàng trong điều kiện thị trường khó khăn với ngân sách hạn hẹp. Các dự án chị Linh đã thực hiện có thể kể đến như The Flemington, Watermark Hồ Tây, Lavila, Citihome, Citisoho, Galleria....Trong lĩnh vực công nghệ – viễn thông, chị Linh đã làm việc tại SPT, FPT và có thời gian phụ trách Account Nokia trong vai trò Account Manager cho các hoạt động truyền thông.

  • Anh Phan Công Chánh, Chuyên gia BĐS cá nhân đầu tiên tại Việt Nam

Anh Phan Công Chánh là chuyên gia tư vấn bất động sản chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư cá nhân với hơn 12 năm kinh nghiệm. Anh còn đồng sáng lập và vận hành thành công nhóm các công ty bất động sản gồm: Phú Vinh Group - chuyên bất động sản may đo; Ruby Home - chuỗi căn hộ dịch vụ; Nhà Ngon - chuỗi sàn giao dịch BĐS; Haya Home - chuỗi biệt thự nhà vườn. Đồng thời, anh Chánh cũng là giảng viên hàng đầu về đào tạo kiến thức bất động sản với hơn 10.000 lượt học viên tham dự.


hoi thao google digital 4.0 tiep can hieu qua khach hang tiem nang

  • Chị Võ Thái Thảo, Giảng viên Digital 4.0 – Google / Trưởng phòng Kinh doanh - Adsplus

Thái Thảo đang giữ vai trò Trưởng phòng Kinh doanh tại Adsplus – đại lý top 3 của Google tại Việt Nam. Tháng 07/2018, Thảo được Google chọn làm giảng viên chương trình đào tạo Google Digital 4.0, một chiến dịch lớn do Google tổ chức, đem đến những khóa học kỹ thuật số chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  • Anh Đoàn Chấn Hùng, Trưởng phòng Kinh doanh và Giảng viên Digital Marketing – Khải Hoàn Land

Chấn Hùng là thí sinh đoạt giải 3 cuộc thi Nhà Môi Giới Tài Năng do MuaBanNhaDat tổ chức. Anh hiện là Trưởng phòng Kinh doanh của Công ty CP Môi giới BĐS Khải Hoàn Land. Đồng thời, anh cũng nắm giữ vai trò Digital Marketing Trainer chủ chốt của hệ thống Coaching Khải Hoàn Land, và là giảng viên chính tại nhiều sàn môi giới khác khu vực quận 7.

Buổi hội thảo sẽ cung cấp cho người nghe nhiều kiến thức hữu ích về các công cụ quảng cáo thông dụng trong lĩnh vực bất động sản, cách sử dụng và phân tích số liệu từ Google Analytics, từ đó có hướng điều chỉnh và tối ưu để thu về Lead chất lượng. Song song đó, đây còn là cơ hội để lắng nghe những chia sẻ thực tế và lời khuyên làm Digital Marketing từ các chuyên gia trong ngành.

Hội thảo “Google Digital 4.0 – Tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng” do MuaBanNhaDat tổ chức, diễn ra vào ngày 02/11 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Số lượng vé có hạn. ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam