Hội thảo đầu tư bất động sản Điện Nam Điện Ngọc

(Thứ Ba, 10/07/2012 | 11:00)
Ngày 8/7, Công ty CP Đất Xanh Miền Trung thành viên Tập Đoàn Đất Xanh tổ chức hội thảo đầu tư bất động sản Điện Nam Điện Ngọc, Quảng Nam, thu hút hơn 100 khách hàng nhà đầu tư cá nhân tham dự.
Hội thảo đầu tư bất động sản Điện Nam Điện Ngọc
Hội thảo đầu tư bất động sản Điện Nam Điện Ngọc


Ngày 8/7, Công ty CP Đất Xanh Miền Trung thành viên Tập Đoàn Đất Xanh tổ chức hội thảo đầu tư bất động sản Điện Nam Điện Ngọc, Quảng Nam, thu hút hơn 100 khách hàng nhà đầu tư cá nhân tham dự. Trong buổi hội thảo Ông Trần Ngọc Thành, Tổng giám đốc công ty cho biết “Với lợi thế nằm giữa thành phố Đà Nẵng và đô thị cổ Hội An, khu đô thị công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc được quy hoạch như đô thị vệ tinh phát triển lan rộng của TP Đà Nẵng. Đồng thời tỉnh Quảng Nam qui hoạch định hướng phát triển Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc theo tiêu chí đô thị xanh - sạch - đẹp đáp ứng nhu cầu ở, sinh hoạt của người dân.


Tầm quan trọng của đô thị mới này được Thủ tướng Chính phủ tiếp tục khẳng định tại Quyết định số 1085 ngày 12/8/2008 về việc phê duyệt quy hoạch xây dựng vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, trong đó nêu rõ đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc nằm trong cụm đô thị động lực miền Trung gồm Chân Mây - Đà Nẵng - Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc và Hội An. Thực tiễn khi đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc ra đời, trong đó có khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc đã tạo cú hích mạnh mẽ làm chuyển dịch cơ cấu kinh tế của huyện Điện Bàn theo hướng công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp hiện đại, giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương và ngoài tỉnh, cải thiện đời sống của nhiều hộ gia đình”


Được biết điểm nhấn của khu đô thị Công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc chính là có 48 dự án đầu tư vào KCN Điện Nam - Điện Ngọc, H. Điện Bàn. Trong đó, có 34 dự án trong nước và 14 dự án nước ngoài với tổng vốn đầu tư hơn 2.308 tỷ đồng và 285 triệu USD. Đã có 38 dự án đi vào hoạt động, giải quyết việc làm cho hơn 20.000 lao động. KCN Điện Nam - Điện Ngọc có nhiều lợi thế phát triển, nhất là điều kiện cơ sở hạ tầng, hệ thống xử lý nước thải quy mô lớn, môi trường đầu tư kinh doanh thoáng mở.


Trong chương trình hội thảo, Công ty Đất Xanh Miền Trung thực hiện trao tặng phẩm là vàng SJC đến những khách hàng đã giao dịch mua đất tại khu đô thị 2A, Điện Ngọc theo chương trình bán hàng “ Mua đất tặng vàng” của công ty diễn ra vào từ ngày 2/6 đến 17/6 đã có 50 sản phẩm gói số 1 được bán thành công.

hoi thao dau tu bat dong san dien nam dien ngoc
Hình ảnh khách hàng nhận vàng khi mua đất khu đô thị 2A


Đồng thời công ty cũng chính thức mở bán dự án khu đô thị Vinaconex số 3 dự án thành phần khu đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc, đã có sổ đỏ và hạ tầng đang hoàn thiện, với mức giá là 3,1tr/m2, những khách hàng giao dịch đầu tiên được giảm 3% trên giá trị lô đất. Theo công ty Đất Xanh Miền Trung là đơn vị được ủy quyền bán hàng thì dự án Vinaconex số 3 có giá trị tiềm năng lớn với lợi thế cảnh quan đẹp với hồ sinh thái công viên trung tâm hơn 2ha, có trường Đại học Đông Á ngay trong dự án cộng thêm mức giá bán tương đối thấp phù hợp với mọi gia đình chúng tôi tin dự án chính thức mở bán bắt đầu từ ngày 08/07 sẽ nhận được sự quan tâm lớn của thị trường và nhiều khách hàng đặt mua.

hoi thao dau tu bat dong san dien nam dien ngoc
Hình ảnh thực tế khu đô thị Vinaconex số 3

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam