Hội thảo “Đăng tin bán bất động sản hiệu quả trên Internet”

(Thứ Hai, 08/04/2013 | 07:49)
Vào ngày thứ 6 (05/04) vừa qua, trang web muabannhadat.com.vn đã tổ chức buổi workshop với chủ đề “Đăng tin bán bất động sản hiệu quả trên Internet” tại Café NoA Restaurant & Bar (TP.HCM)
Hội thảo “Đăng tin bán bất động sản hiệu quả trên Internet”
Hội thảo “Đăng tin bán bất động sản hiệu quả trên Internet”

hoi thao dang tin ban bat dong san hieu qua tren internet

Mạng Internet ngày nay đã trở thành một công cụ tiếp thị hiệu quả giúp cho việc kinh doanh phát triển mạnh mẽ hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực BĐS. Trong quan hệ giữa người mua và người bán, thì tin đăng rao bán BĐS trên Internet đóng một vai trò rất quan trọng. Một tin đăng bán BĐS tốt sẽ giúp cho người bán nhà nhanh chóng tìm được người mua thực sự có nhu cầu. Tuy nhiên, thế nào là một tin đăng bán BĐS hiệu quả, và làm sao để biết được, liệu người mua nhà có thực sự quan tâm đến tin đăng bán của mình hay không?


Chính vì lý do đó, buổi workshop với chủ đề “Đăng tin bán bất động sản hiệu quả trên Internet” do MBND tổ chức, đã đưa ra những giải pháp thiết thực giúp tối ưu hóa lợi ích của một tin đăng bất động sản, mang lại cơ hội bán hàng cao nhất cho khách hàng.


Hơn 100 khách hàng chủ yếu là những người môi giới BĐS tại TP.HCM đã đến tham dự buổi hội thảo trong không khí thoải mái và thân thiện. Tại đây, những chuyên viên môi giới bất động sản đã có cơ hội giao lưu gặp gỡ những người cùng ngành để chia sẻ kinh nghiệm, cũng như tạo mối quan hệ lâu dài.


Đây là sự kiện đầu tiên nằm trong chuỗi sự kiện mà MBND dự định sẽ tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc kinh doanh của họ.

Bài viết bạn quan tâm


Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.
4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt 4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt
Những năm gần đây, Việt Nam trở thành thỏi nam châm hút khách thuê bất động sản công nghiệp. Dưới đây là những lý do chính khiến bất động sản công nghiệp Việt Nam tăng nhiệt và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam