Hội nghị quản lý BĐS du lịch Việt Nam 2011

(Thứ Sáu, 16/09/2011 | 16:31)
Ngày 15/9 vừa qua tại khách sạn Legend Hotel đã diễn ra Hội nghị quản lý BĐS du lịch Việt Nam năm 2011 với chủ đề "Lựa chọn đúng đơn vị quản lý để gia tăng giá trị dự án". Sự kiện đặc biệt này được thiết kế dành riêng cho chủ đầu tư & đơn vị quản lý khách sạn.
Hội nghị quản lý BĐS du lịch Việt Nam 2011
Hội nghị quản lý BĐS du lịch Việt Nam 2011

Thị trường BĐS du lịch phát triển mạnh trong những năm vừa qua đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Tiềm năng thị trường ngành này còn rất lớn so với các nước khác trong khu vực, nhưng sự cạnh tranh ngày càng quyết liệt khi nguồn cung càng nhiều và tiêu chuẩn chọn lựa sản phẩm của khách hàng ngày càng cao, điều này đặt ra thách thức cho các nhà đầu tư trong việc quản lý và tạo ra lợi nhuận cho các dự án của mình.

hoi nghi quan ly bds du lich viet nam 2011
Tiềm năng thị trường BĐS du lịch Việt Nam còn rất lớnĐầu tư BĐS du lịch có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm mang lại giá trị gia tăng bền vững cho dự án. Đối với nhiều nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường này, để đạt được những thành công trong công việc quản lý là vô cũng khó khăn.

Nắm bắt được điều này Irving Seminar & Training phối hợp cùng Lean Media tổ chức Hội nghị quản lý BĐS du lịch Việt Nam 2011 với chủ đề “Lựa chọn đúng đơn vị quản lý để tăng giá trị dự án”, diễn ra vào ngày 15/9 vừa qua.

Những trình bày của các chuyên gia quản lý & điều hành khách sạn đến từ các tập đòn quốc tế như: Grant Thornton, Accor, HIC Coporation… đã mang lại cho nhà đầu tư & đơn vị quản lý khách sạn có cái nhìn tổng quan về thị trường BĐS và rút ra được những kinh nghiệm cần có để lựa chọn đúng hướng đầu tư cho mình.

Thông qua hội nhgij các nhà đầu tư phần nào hiểu rõ hơn vai trò của mình trong việc quản lý dự án , nắm bắt phương pháp đàm phán trong hợp đồng quản lý. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các đơn vị tham gia thảo luận và nắm bắt xu hướng thị trường BDDS du lịch Việt Nam, đồng thời tìm hiểu thế mạnh và thiết lập quan hệ đối tác.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam