Hội nghị quản lý BĐS du lịch Việt Nam 2011

(Thứ Ba, 16/08/2011 | 08:31)
Thị trường BĐS du lịch phát triển mạnh trong những năm vừa qua đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Đà Nẵng là một trong những minh chứng thiết thực cho việc phát triển mạnh mẽ ngành du lịch mũi nhọn.
Hội nghị quản lý BĐS du lịch Việt Nam 2011
Hội nghị quản lý BĐS du lịch Việt Nam 2011


Lựa chọn đúng đơn vị để gia tăng giá trị dự án


Tiềm năng thị trường còn rất lớn so với các nước khác trong khu vực, nhưng sự cạnh tranh đang ngày càng quyết liệt hơn khi nguồn cung ngày càng nhiều và tiêu chuẩn lựa chọn sản phẩm của khách hàng ngày càng cao sẽ mang lại nhiều thách thức cho các nhà đầu tư trong việc quản lý và tạo ra lợi nhuận cho các dự án của mình.

hoi nghi quan ly bds du lich viet nam 2011
Thị trường BĐS nghỉ dưỡng ngày càng hấp dẫn khách du lịch

Đầu tư BĐS du lịch có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để mang lại giá trị gia tăng bền vững cho dự án. Đối với nhiều nhà đầu tư mới tham gia thị trường, để đạt được những tiêu chuẩn quốc tế trong việc quản lý là mục tiêu vô cùng thử thách. Nhiều chủ đầu tư xây dựng dự án và sau đó nhận thấy rằng dự án không theo kịp với tình hình thị trường liên tục phát triển. Việc quá lạc quan trong kế họach về doanh thu, công suất phòng hoặc do những quyết định thiếu chính xác trong việc điều hành, tất cả đều gây tổn thất lớn về thời gian và tiền bạc chủ đầu tư. Thậm chí có không ít chủ đầu tư phải bỏ cuộc lưng chừng. Do đó, việc hiểu rõ thị trường cũng như kết hợp phát triển cùng các đối tác cần được cẩn trọng, đặc biệt là trong việc lựa chọn các đơn vị quản lý khách sạn.

Trong quản lý khách sạn & khu nghỉ dưỡng, thương hiệu, mức phí quản lý, khả năng mang lại lợi nhuận là những yếu tố luôn được các chủ đầu tư quan tâm. Việc lựa chọn đúng thương hiệu của nhà điều hành, đồng thời đạt được các điều khoản hợp lý trong hợp đồng sẽ tác động tích cực đến các vấn đề: tài chính, giá trị tài sản, vận hành dự án. Việc này đòi hỏi phải có kiến thức, kinh nghiệm & am hiểu thị trường.

hoi nghi quan ly bds du lich viet nam 2011

Sự phát triển mạnh mẽ của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thời gian qua đã giúp cho các công ty chuyên quản lý trong lĩnh vực này hoạt động rất sôi nổi. Hàng loạt các công ty quản lý khách sạn & khu nghỉ dưỡng cung cấp dịch vụ tư vấn và giải pháp cho các chủ đầu tư bằng quản lý từng phần hoặc trọn gói. Hợp đồng với các đơn vị quản lý đòi hỏi cam kết lâu dài của cả hai bên, điều này có nghĩa là cả chủ đầu từ và đơn vị quản lý phải hành động chung mục tiêu.

• Lựa chọn đơn vị quản lý nào?

• Chiến lược quản lý – Nhà điều hành quốc tế hay tự quản lý

• Chi phí thực tế của đơn vị quản lý?

• Vai trò của đơn vị quản lý và chủ đầu tư là gì?

• Dự án sẽ được vận hành như thế nào sau khi đơn vị quản lý không tiếp tục?

• Các vấn đề vướng mắc trong thực tế

Lượng khách du lịch đang gia tăng ở Việt nam là tín hiệu đáng mừng cho ngành kinh doanh khách sạn & khu nghỉ dưỡng. Ngành BĐS du lịch cần phải ngày càng chuyên nghiệp hoá, có những sản phẩm mới, sáng tạo và chất lượng dịch vụ cao để thích nghi với những thay đổi của thị trường nhằm góp phần vào việc thu hút khách du lịch và nâng cao chất lượng đời sống.

Sự kiện dành riêng cho chủ đầu tư & đơn vị quản lý khách sạn

Hội nghị đi sâu vào các khía cạnh trong vấn đề quản lý BĐS du lịch, làm rõ các vấn đề và thách thức đang đối mặt, đưa ra các giải pháp, đồng thời tìm hiểu những xu hướng mới trong thời gian tới nhằm đem lại các ứng dụng hiệu quả để gia tăng giá trị dự án.

hoi nghi quan ly bds du lich viet nam 2011

Mục tiêu của hội nghị là giúp các chủ đầu tư và đơn vị dự án hiểu rõ vai trò của mình trong việc quản lý dự án, phân tích thực tiễn và các phương pháp đàm phán trong hợp đồng quản lý. Đây cũng là cơ hội để các đơn vị tham gia thảo luận và nắm bắt xu hướng thị trường BĐS du lịch Việt Nam, đồng thời tìm hiểu thế mạnh và thiết lập quan hệ với các đối tác.

Tại hội nghị các diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh tư vấn, quản lý & điều hành khách sạn đến từ các tập đoàn quốc tế: Grant Thornton, Six senses, Accor, Jones Lang Lasalles Hotels, DFDL cùng với các chủ đầu tư và đơn vị phát triển của những dự án lớn tại Việt Nam như Ninh Vân Bay, Vina Capital sẽ chia sẽ những kiến thức, những kinh nghiệm thực tế thông qua các tình huống cụ thể. Các chủ đề tại hội nghị được trình bày theo dạng Hỏi & đáp để tăng cường cơ hội đối thoại giữa các diễn giả và người tham dự với các nội dung chính:

* Tổng quan thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam: tình hình hiện tại & cơ hội

* Vai trò đơn vị quản lý & Chủ đầu tư: Quản lý từng phần & Trọn gói

* Nắm rõ hợp đồng quản lý trong thực tế

* Lựa chọn một đơn vị quản lý mới: những kỳ vọng & vấn đề cần xem xét

* Cấu trúc vốn đầu tư như thế nào để hoạch định thuế tốt hơn trong quá trình vận hành

* Tương lai ngành quản lý BĐS du lịch Việt Nam.

Bài viết bạn quan tâm


Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo
Sau hàng loạt hoạt động kiểm tra rà soát, thanh tra TP.HCM đã công bố nhiều vị trí đất công bị sử dụng tùy tiện trong thời gian dài. Đặc biệt ở khu vực quận 6, Công ty CP Đầu tư Bình Phú và Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích là hai công ty được giao quyền quy hoạch sử dụng không đúng mục đích.
Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.
Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM
Người dân khá bức xúc về chính sách bồi thường, thu hồi đất mới được ban hành trên địa bàn TP. HCM. Nguyên nhân chính là do giá bồi thường thấp hơn giá thị trường và những trường hợp không đủ điều kiện được bồi thường, hoặc tiền bồi thường nhận quá ít, được nhận hỗ trợ đủ để mua suất tái định cư tối thiểu.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam