Hội nghị đầu tư bất động sản Bình Dương tại Hà Nội

(Thứ Hai, 03/12/2012 | 13:53)
Ngày 1/12/2012, tại Tòa nhà Handi Resco, số 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Địa ốc Tấc Đất Tấc Vàng và Công ty Becamex IJC cùng phối hợp tổ chức hội nghị đầu tư bất động sản Bình Dương.
hoi nghi dau tu bds binh duong tai ha noi
Hội nghị đầu tư bất động sản Bình Dương tại Hà Nội

Sự kiện thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng. Tại hội nghị, chủ đầu tư đã giới thiệu những thông tin mới nhất về Bình Dương, định hướng, quy hoạch và triển vọng phát triển kinh doanh tại Bình Dương nói chung và tại Thành phố mới Bình Dương nói riêng.

Nhân dịp này, đơn vị tổ chức cũng giới thiệu chi tiết và kế hoạch mở bán Dự án Khu phức hợp thương mại Prince Town tại Thành phố mới Bình Dương. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Bình Dương trong giai đoạn 2012 - 2013 do Becamex IJC và Becamex ISC làm chủ đầu tư.

Theo ông Hoàng Anh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty Tấc Đất Tấc Vàng, đây là hội nghị phát sinh từ sự kiện Vietbuild 2012 được tổ chức tại Hà Nội vừa qua, lượng khách hàng quan tâm đến thị trường bất động sản Bình Dương rất nhiều. Hội nghị là cơ hội để các khách hàng quan tâm đến bất động sản Bình Dương tìm hiểu, nắm bắt được những thông tin cụ thể, chính xác để đưa ra các quyết định đầu tư.

Bài viết bạn quan tâm


Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM
Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên của mình là Oil (Asia) Pte với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ 11,4 triệu USD.
Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin
Vì không nắm rõ thông tin về công ty môi giới, lại đặt trọn niềm tin vào các nhân viên kinh doanh, một người phụ nữ đã bị lừa mua đất với giá cao gấp đôi so với thực tế. Cô Mai (ngụ quận Gò Vấp) cho biết 300 triệu đồng bị lừa đối với người nghèo như cô là cả cuộc đời.
TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết
Mới đây, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 06/2018/QĐ – UBND quy định về việc giải quyết tranh chấp đất đai và cưỡng chế thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai có hiệu lực thi hành trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam