Hội chợ VnHouse - nhà cho nhu cầu thực

(Thứ Sáu, 31/08/2012 | 01:44)
Với mong muốn xây dựng một môi trường gặp gỡ, giao lưu minh bạch về thông tin, qui mô lớn về hình thức tổ chức để các chủ đầu tư dự án BĐS có thể gặp mặt trực tiếp khách hàng, đáp ứng nhu cầu "thực" của khách hàng một cách tốt nhất, CTCP Truyền thông và Phát triển DV trực tuyến Adviet cùng với CTCP DV và Xúc tiến thương mại Hiệp hội DN TP.HCM - TPS phối hợp tổ chức Hội chợ BĐS dành cho người mua nhà với tên gọi VNHOUSE - Nhà Cho Nhu Cầu Thực.
Hội chợ VnHouse - nhà cho nhu cầu thực
Hội chợ VnHouse - nhà cho nhu cầu thực

hoi cho vnhouse nha cho nhu cau thuc


Sau buổi họp mặt các chủ đầu tư ngày 08/08/2012 cho đến thời điểm này, Ban tổ chức VNHOUSE đã nhận được đầy đủ các phản hồi từ phía các chủ đầu tư đối với chương trình Hội chợ VNHOUSE. Ban tổ chức chương trình đã nghiên cứu kỹ lưỡng các yêu cầu và mong muốn của các chủ đầu tư dự án, các đơn vị phân phối, tư vấn dự án cũng như tình hình hiện tại của thị trường và đi đến quyết định dời ngày tổ chức Hội chợ VNHOUSE tại TP.Hồ Chí Minh sang ngày 5, 6, 7 tháng 10 năm 2012 tại Nhà Thi Đấu Nguyễn Du – 116 Nguyễn Du – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh.


Trong thời gian tới Ban tổ chức chương trình sẽ tăng cường công tác truyền thông, quảng bá chương trình và làm phong phú hơn nội dung của chương trình hội chợ. Các đơn vị tham gia sẽ có thêm thời gian cho công tác chuẩn bị, xây dựng chính sách bán hàng tốt nhất tại Hội chợ VNHOUSE. Do đó người mua nhà có cơ hội tiếp xúc với các chính sách tốt nhất từ các đơn vị bán và các đơn vị hỗ trợ tài chính cho mảng thị trường bất động sản.


Ban tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà báo, các đơn vị truyền thông, báo chí, các nhà bảo trợ đã truyền thông và đưa tin về chương trình hội chợ VNHOUSE trong thời gian vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ trong thời gian tới.


Ban tổ chức chương trình cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị, các chủ đầu tư, nhà tài trợ Thủ Đức House đã đồng hành và đóng góp, hỗ trợ cho chương trình VNHOUSE trong suốt thời gian qua.


Hội chợ VNHOUSE kỳ vọng sẽ là một hội chợ chuyên nghiệp, chuyên sâu về lĩnh vực Bất Động Sản, hướng đến sự minh bạch, tin cậy của thị trường, sự hài hòa lợi ích của các bên mua bán và các đơn vị hỗ trợ thực hiện giao dịch mua bán trong điều kiện cho phép của thị trường và môi trường chính sách hiện tại.


Được tổ chức với mong muốn sẽ vực thị trường Bất Động Sản sôi động trở lại sau những chuỗi ngày ảm đạm, chắc chắc rằng Hội chợ VNHOUSE sẽ đem lại cho khách tham quan một ấn tượng khó quên và những quyết định chính xác cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam