Hội chợ VnHouse kỳ vọng “đánh thức” nhà đất Sài thành

(Thứ Ba, 17/07/2012 | 11:49)
Được tổ chức vào trung tuần tháng 8/2012, Hội chợ bất động sản VnHouse - Nhà cho nhu cầu thực đặt mục tiêu thu hút trên 100 gian hàng, 20 - 50 nghìn khách hàng tham dự với 1.000 giao dịch thành công.
Hội chợ VnHouse kỳ vọng “đánh thức” nhà đất Sài thành
Hội chợ VnHouse kỳ vọng “đánh thức” nhà đất Sài thành


hoi cho vnhouse ky vong danh thuc nha dat sai thanh

Theo đại diện công ty Công ty cổ phần truyền thông và phát triển dịch vụ trực tuyến Adviet - đơn vị đồng tổ chức cùng với Công ty TNHH MTV Quả táo Xanh - Green Apple, hội chợ sẽ được tổ chức vào các ngày 10 - 12/8 tới tại Trung tâm Triển lãm quận Tân Bình (TP.HCM).


Ông Phan Văn Tuấn - Tổng Giám đốc AdViet cho biết: “Sau khi đi sâu nghiên cứu, tìm hiểu thị trường cũng như tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia, doanh nghiệp và thực hiện các điều tra xã hội trực tuyến, chúng tôi tin rằng Hội chợ lần này sẽ thu hút sự chú ý của các chủ đầu tư cũng như khách mua nhà ở TP.HCM và các tỉnh lân cận”.


Theo con số thống kê mới đây của ngành xây dựng TP.HCM, hiện trên thị trường này còn tồn khoảng 400.000 căn hộ đã hoàn tất hoặc đang xây dựng. Ngoài ra, hiện TP có khoảng 860 dự án, quy mô 325 căn hộ đã được chấp nhận về chủ trương và đang triển khai thực hiện.


N
hư vậy, có thể thấy nguồn cung bất động sản ở TP.HCM đang rất dồi dào, nhưng việc thực hiện được các giao dịch thành công còn thấp do nhiều nguyên nhân: tín dụng thắt chặt, tâm lý “bắt đáy”… mặc dù nhu cầu mua bất động sản đã tăng 10% so với cuối năm 2011.


Theo một khảo sát của báo Dân trí, trong các yếu tố quan trọng khi quyết định thực hiện một giao dịch bất động sản, hơn 50% số người được hỏi quan tâm lớn nhất về giá, sau đó mới là sự hỗ trợ về chính sách tài chính, vị trí hay tiện ích trong nhà.


Theo AdViet, với mục tiêu hướng đến hơn 100 gian hàng, với 20 – 50 nghìn người có nhu cầu mua nhà thực sự tham dự và 1.000 giao dịch, hội chợ VnHouse sẽ là một nơi gặp gỡ minh bạch, bổ ích cho các chủ đầu tư và khách hàng.


“Phía các chủ đầu tư sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với khách hàng, giới thiệu các dự án của mình và có thể tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Phía các khách hàng tham gia sẽ được giao lưu, đặt câu hỏi, lắng nghe tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc từ các chủ đầu tư để từ đó có sự lựa chọn đúng đắn nhất”, bà Mai Lệ Quyên - Giám đốc Kinh doanh của AdViet cho biết.

Bài viết bạn quan tâm


Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam