Hội chợ Triển lãm BĐS và Nhà ở - VNHOUSE: Nhà cho nhu cầu thực

(Thứ Năm, 09/08/2012 | 10:21)
Trước tình hình khó khăn của thị trường bất động sản (BĐS) VN, Công ty CP Truyền thông và Phát triển Dịch vụ Trực tuyến ADVIET phối hợp Công ty CP DV và Xúc tiến Thương mại Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (Huba TPS) tổ chức Hội chợ Triển lãm BĐS và Nhà ở - VNHOUSE, dưới sự tài trợ của Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 26-8-2012 tại Nhà Thi đấu Nguyễn Du-TPHCM.
Hội chợ Triển lãm BĐS và Nhà ở - VNHOUSE: Nhà cho nhu cầu thực
Hội chợ Triển lãm BĐS và Nhà ở - VNHOUSE: Nhà cho nhu cầu thực

hoi cho trien lam bds va nha o vnhouse nha cho nhu cau thuc


Theo nhận định của các chuyên gia, nhu cầu thực của người dân về BĐS và nhà ở hiện đang rất lớn. Tuy nhiên giữa chủ đầu tư và khách hàng mua vẫn còn có những khoảng cách cần vượt qua để đạt được giao dịch mua bán trong thị trường BĐS. Hiện tại, chưa có một sân chơi minh bạch, rõ ràng, rộng rãi, quy mô đủ lớn để cung và cầu gặp nhau. Do đó, cần phải có một giải pháp cụ thể để xóa bỏ khoảng cách giữa chủ đầu tư, khách hàng và các đơn vị cho vay tài chính.


VNHOUSE ra đời xuất phát từ mong muốn nguồn cung của thị trường BĐS sẽ được đáp ứng đủ nhu cầu đó của khách hàng. Hội chợ được tổ chức trên cơ sở hướng tới lợi ích hợp lý của cả 2 bên : khách hàng và chủ đầu tư. Ban tổ chức chương trình muốn tạo ra một thương hiệu mới hoàn toàn, tạo dựng thêm sự uy tín cho thương hiệu của chủ đầu tư, của các dự án BĐS. Và muốn tạo ra một giá trị truyền thông mới cho thị trường BĐS bởi những nhà tổ chức có năng lực tổ chức thực sự, có uy tín. Khoảng 40 gian hàng và 10 bàn tư vấn (dành cho các DN hoạt động trong lĩnh vực đầu tư BĐS, sàn giao dịch BĐS, dịch vụ tài chính, ngân hàng, tư vấn luật, định giá bất động sản, công chứng …) tại hội chợ dự kiến sẽ thu hút 10.000 – 30.000 người có nhu cầu mua nhà tham dự, 500 lượt khách từ Hà Nội vào TPHCM tham quan và mua nhà.


Thông qua đợt tổ chức này, VNHouse mong muốn các chủ đầu tư có cơ hội và tạo được nhiều khách hàng tiềm năng hoặc có được nhiều giao dịch trực tiếp tại hội chợ. Đối với người mua, chương trình cũng mong muốn đây là nơi hội tụ các sản phẩm, dự án uy tín để họ có thể lựa chọn, so sánh, cân nhắc những sản phẩm bất động sản phù hợp vừa hợp lý về giá, địa điểm cũng như khả năng thanh toán của bản thân. Và trên hết, qua hội chợ sẽ phần nào làm thay đổi bức tranh ảm đạm lâu nay của thị trường BĐS.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam