Hội chợ triển lãm Bất động sản & Nhà ở VNHOUSE - Nhà Cho Nhu Cầu Thực

(Thứ Hai, 16/07/2012 | 11:48)
Với mong muốn xây dựng một môi trường gặp gỡ, giao lưu minh bạch về thông tin, qui mô lớn về hình thức tổ chức để các chủ đầu tư dự án BĐS có thể gặp mặt trực tiếp KH, đáp ứng nhu cầu của những KH có nhu cầu “thực” một cách tốt nhất, CTCP truyền thông và phát triển DV trực tuyến Adviet đã phối hợp cùng với Cty TNHH MTV Quả táo Xanh-Green Apple chính thức tổ chức chương trình: Hội chợ triển lãm BĐS và Nhà ở VNHOUSE - Nhà Cho Nhu Cầu Thực.
Hội chợ triển lãm Bất động sản & Nhà ở VNHOUSE - Nhà Cho Nhu Cầu Thực
Hội chợ triển lãm Bất động sản & Nhà ở VNHOUSE - Nhà Cho Nhu Cầu Thực


VNHOUSE - Nhà Cho Nhu Cầu Thực là hội chợ bất động sản được tổ chức thường niên. Hội chợ thường niên lần thứ nhất sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Triển Lãm Tân Bình - 446 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh trong 03 ngày 10, 11, 12 tháng 08 năm 2012.


Đây là một hội chợ chuyên nghiệp, chuyên sâu về lĩnh vực Bất Động Sản mang tầm cỡ quốc gia với mục tiêu hướng đến hơn 100 gian hàng, với 20 – 50 nghìn người có nhu cầu mua nhà thực sự tham dự và 1000 giao dịch. Sau khi đi sâu nghiên cứu, tìm hiểu thị trường cũng như tham khảo ý kiến các chủ đầu tư, Ban tổ chức tin rằng sự kiện sẽ là một sân chơi minh bạch, bổ ích, lý thú cho các chủ đầu tư trong lĩnh vực Bất Động Sản và khách hàng tham dự. Tham gia hội chợ lần này, phía các chủ đầu tư sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với khách hàng, giới thiệu các dự án của mình và có thể tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Phía các khách hàng tham gia sẽ được giao lưu, đặt câu hỏi, lắng nghe tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc từ các chủ đầu tư để từ đó có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Với mục đích đó, sự kiện đã nhận được sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp cũng như các trang web, báo, đài, truyền hình.


Hội chợ VNHouse được tổ chức với mong muốn sẽ vực thị trường Bất Động Sản sôi động trở lại sau những chuỗi ngày ảm đạm. Một điều chắc chắc rằng, hội chợ sẽ đem lại cho khách tham quan một ấn tượng khó quên và những quyết định chính xác cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Bài viết bạn quan tâm


Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ? Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ?
Hiện tại, căn hộ mini giá rẻ đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Tuy vậy, doanh nghiệp chỉ được đầu tư căn hộ từ 25m2 trở lên.
Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam