Hội chợ BĐS 2011 – Chương trình mua nhà đón Tết

(Thứ Năm, 03/11/2011 | 14:54)
Từ ngày 11/11/2011 đến 19/01/2011, tập đoàn C.T Group tổ chức hội chợ BĐS 2011 với chủ đề “Chương trình mua nhà đón Tết” tại trung tâm thành phố (2-4-6 Lê Thị Riêng, Quận 1).
Hội chợ BĐS 2011 – Chương trình mua nhà đón Tết
Hội chợ BĐS 2011 – Chương trình mua nhà đón Tết


hoi cho bds 2011 chuong trinh mua nha don tet

Hội chợ BĐS 2011 với chủ đề “Chương trình mua nhà đón Tết” được chia làm 2 giai đoạn, với mục đích tạo ra môi trường tập trung khách hàng một cách thuận tiện nhất, một địa điểm không thể nhầm lẫn, và thời gian dài linh hoạt cho các chủ đầu tư tư vấn khách hàng, kết thúc giao dịch. Đặc biệt hơn tại hội chợ, các giao dịch thành công đều hoàn toàn không tính phí từ đơn vị tổ chức.

Hội chợ BĐS 2011 là một sự kiện đặc biệt và độc nhất, nhấn mạnh vào việc tạo ra sức hút và sự kết nối giữa các chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu và khách hàng, để tạo ra nhiều giao dịch, mang lại những ưu đãi lớn. Hơn nữa hội chợ là nơi khám phá cơ hội, xu hướng mới, tạo ra hơi ấm hiếm hoi cho thị trường.

Doanh nghiệp còn có cơ hội tham gia C.T Dinner để cùng thảo luận, trao đổi về các xu hướng, và các cơ hội đầu tư trong tương lai. Cùng với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực tài chính, đầu tư, bất động sản, C.T Group hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp giải pháp để phát triển trong một thị trường khó khăn.

Hội chợ dự kiến có sự tham gia của các doanh nghiệp bất động sản lớn như Công ty CP phát triển nhà Thủ Đức, Công ty CP Vạn Phát Hưng, Công ty cổ phần Xây Dựng và Kinh Doanh Địa Ốc Hòa Bình, Công ty Phát Đạt, Công ty Novaland, DTZ, Knight Franks,...

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.
Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2 Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2
Đất biển Đà Nẵng đã lập kỷ lục, có nơi lên đến 300 triệu đồng/ m2 - Theo Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam