Hoàng Anh Sài Gòn – Vững bước vươn lên tầm cao mới

(Thứ Hai, 14/09/2015 | 00:00)
Với tốc độ tăng trưởng qua từng năm lên tới hơn 200%, đã và đang phân phối, phát triển thành công rất nhiều dự án như: Quang Thái Apartment, Hoàng Kim Thế Gia, Tanibuilding Sơn Kỳ 1, Hưng Ngân Garden, IDICO Tân Phú… Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn (HASR) đang từng ngày khẳng định mình là nhà phát triển các dự án bất động sản hàng đầu trên thị trường Việt Nam. 
Hoàng Anh Sài Gòn – Vững bước vươn lên tầm cao mới
Hoàng Anh Sài Gòn – Vững bước vươn lên tầm cao mới

Gala Dinner đánh dấu sinh nhật lần thứ 5 năm Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn đã được tổ chức vào tối ngày 11/09/2015 tại Trung tâm hội nghị White Palace (Tp.HCM) với sự hiện của nhiều quan khách, đối tác, khách hàng. 

 hoang anh sai gon vung buoc vuon len tam cao moi

Ảnh: Ông Đoàn Chí Thanh - TG- HASG phát biểu tại buổi lễ.

Từ một doanh nghiệp nhỏ được thành lập vào ngày 16/07/2010 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11/09/2010, với vỏn vẹn 07 nhân sự ban đầu, đến nay trải qua 5 năm hình thành và phát triển, công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn giờ đây đã vươn mình lên một tầm cao mới, một vị thế mới trên thị trường kinh doanh bất động sản Việt Nam. Hơn 200 nhân sự, cùng hội sở chính và 2 chi nhánh Phú Thọ (Q.11), Chi nhánh Q.12, tốc độ tăng trưởng ấn tượng hằng năm, đặc biệt là đã để lại nhiều dấu ấn với nhiều dự án bất động sản lớn trên địa bàn Tp.HCM. 

Vị thế của Hoàng Anh Sài Gòn ngày càng được khẳng định, qua sự ghi nhận của toàn xã hội với nhiều bằng khen, danh hiệu đã được các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước trao tặng như: Bằng khen của Hiệp hội Bất Động Sản 2015, Top Brand 2014 và Trusted Brand 2014 của Viện nghiên cứu kinh tế, Công ty môi giới Bất Động sản hàng đầu Việt Nam (VTV9 và HMI bình chọn), doanh nghiệp xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương do Câu lạc bộ Doanh nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Ấn phẩm đối ngoại Asia – Pacific Economic Review trao tặng năm 2015, Sao Vàng Asean 2015 và Bằng khen do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trao tặng vì sự nghiệp hữu nghị và hợp tác Asean. 

hoang anh sai gon vung buoc vuon len tam cao moi

Ảnh: Những thành viên đã có cống hiến 4 năm tại Hoang Anh Sài Gòn được tri ân tại buổi lễ

Những thành quả trên có được nhờ sự sáng suốt về đường lối của ban lãnh đạo công ty; sự đoàn kết đồng tâm hiệp lực của các cán bộ công nhân viên và sự tín nhiệm, sự hỗ trợ và hợp tác của các nhà đầu tư và khách hàng trong suốt chặng đường 5 năm qua. 

Chia sẻ niềm vui với chúng tôi bên lề buổi lễ, Ông Đoàn Chí Thanh - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn cho biết dự kiến thời gian tới sẽ phát triển công ty thành một tập đoàn bất động sản lớn mạnh và toàn diện. "Chúng tôi sẽ phát triển Hoàng Anh Sài Gòn trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong việc đầu tư, phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam, tạo nhiều việc làm và nâng cao thu nhập cho người lao động, phát triển cộng đồng. Qua đó, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường địa ốc nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung", ông Thanh chia sẻ. 

 hoang anh sai gon vung buoc vuon len tam cao moi

Ảnh: Tập thể nhân viên Hoàng Anh Sài Gòn chụp ảnh lưu niệm 5 năm cùng ban lãnh đạo

Thông tin liên hệ:

Ông: Trần Hữu Hạnh,  Giám đốc Marketing 

Di động: 091 435 1133 

Email: hanh.th@hoanganhsaigon.com.vn 

Nguồn: theo Hoàng Anh Sài Gòn

Bài viết bạn quan tâm


5 đề xuất nhằm kiểm soát cơn sốt đất Sài Gòn 5 đề xuất nhằm kiểm soát cơn sốt đất Sài Gòn
Trái ngược với dự đoán, cơn sốt đất Sài Gòn đang lăm le trở lại trong năm 2018. Phó trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing, Đại học Kinh tế TP HCM, Huỳnh Phước Nghĩa đưa ra 5 giải pháp nhằm hãm đà tăng và chặn đứng cơn sốt đất này.
Nhà cho người thu nhập thấp cần được khuyến khích xây dựng Nhà cho người thu nhập thấp cần được khuyến khích xây dựng
Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA) vừa có những đề xuất nhằm xây dựng, phát triển thị trường BĐS ổn định, giải quyết được nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập trung bình, thu nhập thấp, sinh viên, công nhân lao động và người nhập cư.
Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ
Mũi Né - Phan Thiết từ lâu đã được xem là một trong những điểm đến yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước. Theo thống kê năm 2017, Mũi Né - Phan Thiết đã đón 5 triệu khách, tăng 28% so với năm 2016.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam