Hoàn thành Đại lộ Thăng Long trong năm 2011

(Thứ Hai, 26/09/2011 | 15:34)
Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa yêu cầu Bộ GTVT chỉ đạo các bên liên quan khẩn trương thực hiện các hạng mục còn lại của Dự án Láng - Hòa Lạc (Đại lộ Thăng Long), và hoàn thành trong năm 2011.
Hoàn thành Đại lộ Thăng Long trong năm 2011
Hoàn thành Đại lộ Thăng Long trong năm 2011


hoan thanh dai lo thang long trong nam 2011
Khẩn trương hoàn thiện các hạng mục còn lại của Đại lộ Thăng Long

Phó Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ GTVT có trách nhiệm theo dõi lún mặt đường để có giải pháp xử lý phù hợp, xác định thời điểm làm phẳng lại mặt đường theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Đồng thời, đề nghị UBND TP Hà Nội giải quyết dứt điểm các vướng mắc còn tồn tại trong công tác GPMB như cầu vượt Bắc Phú Cát; nút giao Hòa Lạc; hệ thống đường viễn thông bưu điện Hà Nội 3 và đường điện hạ thế.

Trước đề nghị trên, TP Hà Nội đã có văn bản gửi Sở GTVT cùng một số đơn vị có liên quan về việc đẩy nhanh tiến độ GPMB các công trình, dự án trọng điểm ngành GTVT. Theo đó, Hà Nội yêu cầu UBND các quận, huyện liên quan cùng các sở, ngành kịp thời tháo gỡ khó khăn, giải quyết dứt điểm các vướng mắc trong công tác GPMB, đẩy nhanh tiến độ GPMB các dự án, bàn giao mặt bằng thi công cho các chủ đầu tư theo đúng yêu cầu tiến độ.

Bài viết bạn quan tâm


Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công
Không chỉ có TP HCM đang nóng với tình trạng lãng phí đất công, Hà Nội cũng có nhiều dự án đất công bị “xẻ thịt”, cho thuê lại giá rẻ… Ngân sách Nhà nước mỗi năm thu về từ việc cho thuê một số tiền cực kỳ nhỏ, số chênh lệch từ việc kinh doanh này, ai sẽ là người được hưởng lợi?
4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản 4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản
Với nhiều thủ đoạn đầu cơ, thổi giá, chính giới cò đất đầu nậu là nguyên nhân gây ra sốt đất trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, theo Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) thị trường bất động sản rất khó có khả năng xảy ra bong bóng.
Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu
Ông Vũ Văn Phấn, Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản, Bộ Xây dựng cho biết, condotel vốn là căn hộ du lịch, căn hộ khách sạn, căn hộ kết hợp ở, biệt thự nghỉ dưỡng… và đều đã có quy định trong Luật Du lịch với tên gọi bằng tiếng Việt, không phải bằng tiếng Anh như một số cách gọi hiện nay.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam