Hòa Bình trúng thầu 2 dự án giá trị hơn 800 tỷ đồng

(Thứ Sáu, 30/09/2011 | 10:49)
CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC - sàn HOSE) vừa trúng thầu 2 công trình tại TP. HCM là Gói thầu chính cho khu căn hộ giai đoạn 1 (514 căn hộ) và giai đoạn 2 (974) căn hộ, cùng cửa hàng tiện ích và toàn bộ tầng hầm cho Plot A2 với tổng trị giá gói thầu gần 800 tỷ đồng.
Hòa Bình trúng thầu 2 dự án giá trị hơn 800 tỷ đồng
Hòa Bình trúng thầu 2 dự án giá trị hơn 800 tỷ đồng


hoa binh trung thau 2 du an gia tri hon 800 ty dong

Thời hạn thi công dự kiến là 15 tháng kể từ ngày khởi công. Đây là gói thầu thuộc Dự án Celadon City (Khu dân cư và thể thao Tân Thắng) do Sacomreal hợp tác với Gamuda Land, thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad - nổi tiếng trong hoạt động phát triển hạ tầng và đô thị ở Malaysia, Ấn Độ, Đài Loan…

Dự án tọa lạc tại phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM, có tổng diện tích hơn 82,5 héc-ta với diện tích xây dựng khoảng 20%. Gói thầu thứ 2 là thi công phần móng và tầng hầm Tòa nhà Văn hóa - Nghiệp vụ Báo Sài Gòn Giải Phóng tại 432 - 438 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP. HCM. Hợp đồng có giá trị gần 40 tỷ đồng, thời hạn thi công là 157 ngày kể từ ngày khởi công.

Bài viết bạn quan tâm


Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công
Không chỉ có TP HCM đang nóng với tình trạng lãng phí đất công, Hà Nội cũng có nhiều dự án đất công bị “xẻ thịt”, cho thuê lại giá rẻ… Ngân sách Nhà nước mỗi năm thu về từ việc cho thuê một số tiền cực kỳ nhỏ, số chênh lệch từ việc kinh doanh này, ai sẽ là người được hưởng lợi?
4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản 4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản
Với nhiều thủ đoạn đầu cơ, thổi giá, chính giới cò đất đầu nậu là nguyên nhân gây ra sốt đất trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, theo Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) thị trường bất động sản rất khó có khả năng xảy ra bong bóng.
Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu
Ông Vũ Văn Phấn, Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản, Bộ Xây dựng cho biết, condotel vốn là căn hộ du lịch, căn hộ khách sạn, căn hộ kết hợp ở, biệt thự nghỉ dưỡng… và đều đã có quy định trong Luật Du lịch với tên gọi bằng tiếng Việt, không phải bằng tiếng Anh như một số cách gọi hiện nay.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam