Hỗ trợ lãi suất vay 10-12%/năm tại các dự án Vingroup

(Thứ Năm, 02/08/2012 | 16:33)
Hiện VietinBank đã tiến hành ký hợp đồng liên kết với Tập đoàn Vingroup và cam kết đưa ra nhiều ưu đãi đặc biệt đối với 3 dự án lớn là Royal City, Vincom Village và Times City.
Hỗ trợ lãi suất vay 10-12%/năm tại các dự án Vingroup
Hỗ trợ lãi suất vay 10-12%/năm tại các dự án Vingroup


ho tro lai suat vay 10 12 nam tai cac du an vingroup

Đây là dự án nằm trong gói ưu đãi tín dụng “5.000 tỷ chung tay xây nhà mơ ước” được VietinBank triển khai hướng tới các đối tượng có nhu cầy vay vốn bất động sản phục vụ tiêu dùng như xây dựng, sửa chữa nhà ở; mua nhà ở, nhận quyền sử dụng đất ở; vay mua nhà dự án thuộc danh mục của chương trình.


Theo đó, khách hàng khi mua nhà dự án của Tập đoàn Vingroup từ 02/07 đến 31/12/2012 được hưởng lãi suất ưu đãi 12%/năm cố định trong 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng tín dụng. Hạn mức cho vay tối đa 70% nhu cầu khách hàng, có thể lên tới 25 tỷ đồng/món vay với thời gian cho vay lên tới 20 năm.


Riêng đối với dự án Vincom Village, khách hàng ký hợp đồng và giải ngân trong giai đoạn này sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 10%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên. Trong 6 tháng tiếp theo, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm lãi suất lên tới 5%/năm.


Hiện nay VietinBank đã có 43 dự án liên kết trên toàn quốc với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Đối với các dự án có ký kết hợp đồng liên kết với VietinBank nhưng không do VietinBank tài trợ vốn được hưởng mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường và các nội dung ưu đãi khác do khách hàng và chủ đầu tư đàm phán thỏa thuận.

Bài viết bạn quan tâm


Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018 Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018
Giá chung cư TPHCM vẫn đang tăng đều đặn và phát triển khá bền vững, trong khi phân khúc đất nền đã có dấu hiệu chững lại từ tháng 5.
Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng
Mặt bằng cho thuê TPHCM đang tăng giá “chóng mặt”, khiến các doanh nghiệp bán lẻ phải cân nhắc chi phí đầu tư của mình để không bị lỗ vốn.
Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế? Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế?
Nhà chung cư cho thuê từng là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng hình thức này đã thoái trào trong 2 năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư hiện tại phải giảm giá để tránh ế hàng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam