HN xây 5 cầu vượt cho người đi bộ

(Thứ Năm, 08/03/2007 | 00:00)
Trong tháng 1, sẽ có 5 cầu vượt thí điểm được xây dựng cho người đi bộ tại Đại Cồ Việt - Giải Phóng, cổng trường đại học Giao thông Vận tải, cổng bệnh viện Bạch Mai, đường Nguyễn Chí Thanh (cổng Đại học Luật) và Nguyễn Sơn - Nguyễn Văn Cừ. Dự kiến cầu bộ hành sẽ rộng 48 m, chia làm hai nhịp. Trụ giữa của cầu được đặt tại dải phân cách hiện có của đường. Mỗi bên có thể có một hoặc hai nhánh cầu thang lên và xuống riêng. Kinh phí mỗi cây cầu
HN xây 5 cầu vượt cho người đi bộ
HN xây 5 cầu vượt cho người đi bộ

Trong tháng 1, sẽ có 5 cầu vượt thí điểm được xây dựng cho người đi bộ tại Đại Cồ Việt - Giải Phóng, cổng trường đại học Giao thông Vận tải, cổng bệnh viện Bạch Mai, đường Nguyễn Chí Thanh (cổng Đại học Luật) và Nguyễn Sơn - Nguyễn Văn Cừ.


Dự kiến cầu bộ hành sẽ rộng 48 m, chia làm hai nhịp. Trụ giữa của cầu được đặt tại dải phân cách hiện có của đường. Mỗi bên có thể có một hoặc hai nhánh cầu thang lên và xuống riêng. Kinh phí mỗi cây cầu 3-3,5 tỷ đồng, thi công khoảng 45 ngày.


Cũng trong kiến nghị một số giải pháp về tổ chức giao thông, TP yêu cầu Sở GTCC và Công an TP khẩn trương nghiên cứu đề xuất UBND TP ban hành quy định về quản lý phương tiện giao thông hoạt động trên địa bàn Hà Nội theo hướng hạn chế phương tiện vào khu vực nội thành. Cụ thể không cho xe 30 chỗ hoạt động trong giờ cao điểm (trừ trường hợp đưa khách du lịch đi sân bay), điều chỉnh các điểm đỗ xe buýt tối thiểu cách nhau 500 m, cách nút giao thông 50 m, hạn chế xe máy hoạt động trên một số tuyến phố, một số giờ nhất định. CSGT, thanh tra GTCC cần bố trí lực lượng chủ động phân luồng từ xa, từ vòng ngoài vào các giờ cao điểm, điều tiết hoạt động của xe chở rác, thu gom rác, đồng thời có văn bản yêu cầu Bộ GTVT điều tiết xe qua cầu Thăng Long.

Bài viết bạn quan tâm


Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định
Đây là lưu ý quan trọng trong thông tư 10/2018/TT-BTC nhằm sửa đổi, bổ sung Thông tư 76/2014/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về thu tiền sử dụng đất. Thông tư này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 20/3/2018.
Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi? Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi?
Chứng khoán ồ ạt trồi sụt, vàng, USD “thiếu sóng”, kênh bất động sản dù ấm lên nhưng đòi hỏi nhiều vốn, trong khi gửi tiết kiệm lãi suất không cao lại có khả năng bị mất tiền. Vậy, nên đầu tư vào đâu để có sinh lời trong năm 2018?
Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt
Sau Tết âm lịch, thị trường bất động sản tại TP.HCM và các vùng lân cận bước vào đợt sốt mới với sự gia tăng số lượng giao dịch và giá cả.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam