Hàn Quốc xây tổ hợp Casio lớn gấp 3 lần Macao

(Thứ Năm, 08/11/2012 | 15:31)
Theo nguồn tin từ Theasian cho biết, một loạt các dự án giải trí du lịch và đánh bạc với tổng chi phí xây dựng khoảng 300 tỷ USD sẽ được xây dựng tại thành phố cảng Incheon của Hàn Quốc.
Hàn Quốc xây tổ hợp Casio lớn gấp 3 lần Macao
Hàn Quốc xây tổ hợp Casio lớn gấp 3 lần Macao


han quoc xay to hop casio lon gap 3 lan macao
Dự án "8City"


Được xây dựng với quy mô lớn, "8City"tọa lạc trên đảo Yongyu-Muui, gần sân bay quốc tế Incheon sẽ bao gồm các sòng bạc, khách sạn, trung tâm mua sắmvàcông viên giải tríđẳng cấp nhất thế giới.


Mục tiêu khách du lịch mà Incheon hướng đến là tầng lớp trung và thượng lưu Trung Quốc, Nhật Bản - những người ngày càng mạnh tay mở hầu bao đi du lịch và nghỉ ngơi. Chính vì thế, đảo du lịch mới sẽ được đặt tên là “8City” và được xây theo hình số 8, biểu tượng mang lại may mắn ở Trung Quốc.


Theo thiết kế, "8City" được xây dựng tại một khu vực rộng 80 km2, tức là gấp ba lần so với diện tích Macao sẽ bắt đầu được tiến hành năm sau và hoàn tất trước năm 2030.


Với trị giá lên tới 288 tỷ USD, dự án được kỳ vọng sẽ thu hút 134 triệu khách tham quan một năm ở trong nước và quốc tế, từ đó tạo ra 930.000 việc làm. Chi phí của dự án bao gồm chi phí xây dựng, đất đai, cũng như các công trình đường xá và hạ tầng cơ sở khác ở Incheon, phía tây thủ đô Seoul.


Theo các nhà phát triển cho biết,dự án đã thu hút khoản đầu tư trị giá 1 tỷ USD từ công ty Sanbar Development của Anh, cũng như gần 3 tỷ USD từ công ty đầu tư và chứng khoán Hàn Quốc.


Dự án được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn đầu từ năm 2013 - 2020 sẽ xây dựng công viên giải trí, khách sạn, trung tâm hội nghị và các cơ sở khác nhằm phục vụ cho việc giải trí. Giai đoạn 2 từ 2021- 2030 xây dựng một loạt các các cơ sở hạ tầng đô thị. Dự kiến sau khi hoàn thành 8City sẽ trở thành một trung tâm giải trí toàn diệnhàng đầu thế giới,thu hút số lượng lớn khách du lịch từ Trung Quốc, Nhật Bản và các quốc gia châu Á khác.

Bài viết bạn quan tâm


Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ? Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ?
Hiện tại, căn hộ mini giá rẻ đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Tuy vậy, doanh nghiệp chỉ được đầu tư căn hộ từ 25m2 trở lên.
Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam