Hàn Quốc quan tâm đến thị trường bất động sản Việt Nam

(Thứ Tư, 20/11/2013 | 09:54)
Ngày 15/11/2013 Savills Việt Nam đã cùng với Savills Korea tổ chức hội thảo “Tại sao phải đầu tư vào Việt Nam bây giờ?”. Hội thảo diễn ra tại khách sạn The Westin Chosun Seoul, với sự tham gia của khoảng 110 khách mời là các chuyên gia tài chính, các nhà đầu tư bất động sản, các đại diện từ phía ngân hàng, các nhà tư vấn và phát triển dự án Hàn Quốc quan tâm đến thị trường Việt Nam.
Hàn Quốc quan tâm đến thị trường bất động sản Việt Nam
Hàn Quốc quan tâm đến thị trường bất động sản Việt Nam

Tại buổi hội thảo, ông Neil MacGregor, Giám đốc Điều hành, Savills Việt Nam đã trình bày tổng quan về tình hình kinh tế vĩ mô, cập nhật thông tin về thị trường bất động sản Đông Dương, bao gồm các xu hướng thị trường hiện tại và đồng thời nhấn mạnh vào những cơ hội đầu tư cho các nhà phát triển dự án Hàn Quốc.

han quoc quan tam den thi truong bat dong san viet nam

Neil cho biết: “Các nhà đầu tư Hàn Quốc đã có mặt ở Việt Nam trong suốt nhiều năm qua và hiện nay chúng ta đang nhìn thấy sự quan tâm trở lại của họ đối với thị trường Việt Nam. Điều này là do Việt Nam đang ở đáy của chu kỳ thị trường bất động sản và các nhà đầu tư Hàn Quốc muốn đón đầu thị trường khi nền kinh tế hồi phục. Chúng ta cũng đang nhìn thấy sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư đang nhắm đến việc mua những tài sản có dòng tiền ổn định như tòa nhà văn phòng, căn hộ dịch vụ và khách sạn.”

Kinh tế Việt Nam đang có những dấu hiệu hồi phục với vốn FDI tăng 65% so với cùng kỳ năm ngoái, tiền tệ ổn định, lạm phát và lãi suất thấp cũng như kiều hối dồi dào được gửi về từ người Việt Nam sống ở nước ngoài.

Sau khi hội thảo kết thúc, nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc đã ở lại gặp gỡ và trao đổi với đại diện của Savills Việt Nam về các cơ hội đầu tư. Cuối tháng 11 này, Savills Việt Nam sẽ sắp xếp cho các nhà đầu tư Hàn Quốc sang Việt Nam để tham quan và tìm hiểu về các dự án tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Bài viết bạn quan tâm


5 đề xuất nhằm kiểm soát cơn sốt đất Sài Gòn 5 đề xuất nhằm kiểm soát cơn sốt đất Sài Gòn
Trái ngược với dự đoán, cơn sốt đất Sài Gòn đang lăm le trở lại trong năm 2018. Phó trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing, Đại học Kinh tế TP HCM, Huỳnh Phước Nghĩa đưa ra 5 giải pháp nhằm hãm đà tăng và chặn đứng cơn sốt đất này.
Nhà cho người thu nhập thấp cần được khuyến khích xây dựng Nhà cho người thu nhập thấp cần được khuyến khích xây dựng
Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA) vừa có những đề xuất nhằm xây dựng, phát triển thị trường BĐS ổn định, giải quyết được nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập trung bình, thu nhập thấp, sinh viên, công nhân lao động và người nhập cư.
Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ
Mũi Né - Phan Thiết từ lâu đã được xem là một trong những điểm đến yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước. Theo thống kê năm 2017, Mũi Né - Phan Thiết đã đón 5 triệu khách, tăng 28% so với năm 2016.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam