Hàn Quốc giúp Việt Nam xây dựng nhà ở xã hội

(Thứ Sáu, 29/08/2008 | 14:57)
Sáng 28-8, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực nhà ở xã hội với Bộ trưởng Bộ đất đai, giao thông và hàng hải Hàn Quốc Chung Jong Hwan. Theo đó, hai bên sẽ tăng cường trao đổi kinh nghiệm, thông tin và kiến thức trong việc hoạch định và thực thi các chính sách phát triển và quản lý nhà; khuyến khích các doanh nghiệp hai nước tham gia xây dựng nhà ở xã hội, trong đó có các dự án thí điểm.
Hàn Quốc giúp Việt Nam xây dựng nhà ở xã hội
Hàn Quốc giúp Việt Nam xây dựng nhà ở xã hội

Trao đổi với bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân tại lễ ký, bộ trưởng Bộ đất đai, giao thông và hàng hải Hàn Quốc Chung Jong Hwan bày tỏ sự quan tâm đến dự án thành phố sông Hồng (TP Hà Nội), về dự án khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Bộ trưởng Quân cũng chia sẻ với các doanh nghiệp Hàn Quốc về thủ tục hành chính của VN còn trì trệ khiến một số dự án về bất động sản của các doanh nghiệp Hàn Quốc còn gặp nhiều khó khăn.

Bộ trưởng khẳng định Chính phủ VN có quyết tâm rất cao trong việc cải cách thủ tục hành chính, điều chỉnh về chính sách đất đai, giải phóng mặt bằng cho các dự án khả thi.

Bài viết bạn quan tâm


Sôi động nguồn cung bất động sản cuối năm Sôi động nguồn cung bất động sản cuối năm
Sau 2 quý găm hàng, trung tuần tháng 9 và cuối tháng 10, các ông lớn bất động sản rầm rộ tung ra sản phẩm mới. Nguồn cung bất động sản cuối năm sẽ đón thêm 20.000 sản phẩm mới.
Công bố kế hoạch khắc phục sai phạm tại khu đô thị mới Thủ Thiêm Công bố kế hoạch khắc phục sai phạm tại khu đô thị mới Thủ Thiêm
Sau nhiều lần thanh tra, gặp mặt, cùng với việc công khai xin lỗi người dân, UBND TP.HCM cũng đã công bố kế hoạch khắc phục các sai phạm xảy ra trong quá trình thực hiện quy hoạch xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Văn phòng cho thuê TPHCM hưởng lợi từ thương mại điện tử Văn phòng cho thuê TPHCM hưởng lợi từ thương mại điện tử
Sự tăng trưởng mạnh mẽ của kinh doanh trực tuyến đã phần nào khiến phân khúc nhà phố thương mại hay các trung tâm thương mại trở nên vắng vẻ, nhưng đối với thị trường văn phòng cho thuê TPHCM thì đây là một cú huých lớn.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam