Hải Phòng: Khánh thành nhà B1- Khu chung cư Bắc Sơn

(Thứ Bảy, 10/09/2011 | 09:01)
Hôm qua (9/9/2011), tại quận Kiến An, Hải Phòng đã diễn ra lễ Khánh thành nhà B1- Khu chung cư Bắc Sơn (dành cho người thu nhập thấp) do công ty cổ phần xây dựng và phát triển đầu tư Hải Phòng làm chủ đầu tư.
Hải Phòng: Khánh thành nhà B1- Khu chung cư Bắc Sơn
Hải Phòng: Khánh thành nhà B1- Khu chung cư Bắc Sơn

Dự án chung cư Bắc Sơn gồm có 2 khối nhà 10 tầng và 8 khối nhà 5 tầng với tổng số 464 căn hộ, nằm trong khu đô thị Cựu Viên, với tổng mức đầu tư 188 tỷ đồng. Công trình nhà B1 là một trong 10 toà nhà của dự án Khu chung cư Bắc Sơn đã được hoàn thành. Khu nhà này có quy mô 5 tầng với diện tích xây dựng 561m2, tổng diện tích sàn 2.800m2 với 40 căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ từ 51-60m2, đuợc trang bị đầy đủ hệ thống kỹ thuật điện, nước và các hệ thống tiện ích khác như hòm thư báo, đuờng truyền internet, cáp truyền hình và hệ thống thông tin viễn thông.

hai phong khanh thanh nha b1 khu chung cu bac son


Khu chung cư này chủ yếu dành cho những đối tượng: cán bộ, công chức hưởng lương từ ngân sách thuộc các đơn vị sự nghiệp công lập; sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc lực lượng vũ trang. Người lao động thuộc các đơn vị sự nghiệp ngoài công lập; người làm nghề tự do... có thu nhập đảm bảo để thanh toán tiền mua nhà ở theo quy định và đồng thời phải đáp ứng đuợc những điều kiện đuợc mua nhà thu nhập thấp .

Phát biểu tại Lễ Khánh thành, ông Đỗ Trọng Đạt - giám đốc Sở Xây dựng đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của chủ đầu tư để hoàn thành công trình trước tiến độ 2 tháng. Khu chung cư Bắc Sơn dành cho người thu nhập thấp được hoàn thành và bàn giao chìa khóa vào thời điểm này là một trong những tín hiệu đáng mừng cho thị truờng BĐS. Ông cũng yêu cầu các cơ quan chức năng hỗ trợ tối đa để chủ đầu tư hoàn thành các công trình còn lại đúng tiến độ.

hai phong khanh thanh nha b1 khu chung cu bac son


Hiện giá bán chung cư thu nhập thấp Bắc Sơn từ 320-530 triệu đồng/căn hộ.

Bài viết bạn quan tâm


Khu biệt thự Sol Villas, nốt nhạc vàng của PhoDong Village Khu biệt thự Sol Villas, nốt nhạc vàng của PhoDong Village
Chiếm giữ vị trí trung tâm của khu đô thị hoàn chỉnh PhoDong Village (Cát Lái, Quận 2), khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas được ví như “nốt nhạc vàng” với những giá trị sống vượt trội.
Vì sao nhiều người đổ tiền tỷ để được mua căn hộ quận 1? Vì sao nhiều người đổ tiền tỷ để được mua căn hộ quận 1?
Nhu cầu nhà ở tại khu vực trung tâm TP.HCM chưa bao giờ hạ nhiệt, chính vì thế dù giá cả vô cùng đắt đỏ nhưng nhiều người vẫn vô cùng săn đón, và đặc biệt tìm mua căn hộ quận 1. Những ưu điểm gì khiến khu vực này được khách hàng ưa chuộng đến vậy? Liệu có tiềm ẩn những rủi ro nào khi bạn bỏ tiền đầu tư vào đây?
Xây nhà trái phép vẫn được cấp sổ đỏ? Xây nhà trái phép vẫn được cấp sổ đỏ?
Theo quy định mới từ Thông tư 03 năm 2018 hướng dẫn Nghị định 139, các trường hợp sai so với giấy phép xây dựng nhưng phù hợp quy hoạch vẫn sẽ được hoàn công cấp sổ đỏ cho người dân. Nhờ đó, rất nhiều trường hợp xây nhà ở riêng lẻ không phải đóng tiền phạt và thoát tình trạng “treo” sổ đỏ.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam