Hải Phòng có thêm 2 quận mới

(Thứ Sáu, 01/02/2008 | 11:39)
Thủ tướng vừa ban hành Nghị định điều chỉnh một số địa giới hành chính thuộc thành phố Hải Phòng để thành lập thêm 2 quận mới là quận Dương Kinh và quận Đồ Sơn.
Hải Phòng có thêm 2 quận mới
Hải Phòng có thêm 2 quận mới

Thủ tướng vừa ban hành Nghị định điều chỉnh một số địa giới hành chính thuộc thành phố Hải Phòng để thành lập thêm 2 quận mới là quận Dương Kinh và quận Đồ Sơn.


Quận Dương Kinh sẽ được thành lập trên cơ sở điều chỉnh trên 4.500 ha diện tích tự nhiên và hơn 50.000 nhân khẩu của huyện Kiến Thụy. Quận này sẽ có 6 đơn vị hành chính trực thuộc gồm các phường Đa Phúc, Trần Hưng Đạo, Anh Dũng, Hải Thành, Hòa Nghĩa và Tân Thành.


Quận Đồ Sơn được thành lập trên cơ sở điều chỉnh toàn bộ diện tích và nhân khẩu của thị xã Đồ Sơn và một phần diện tích của huyện Kiến Thụy. Quận này sẽ có 7 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm các phường: Ngọc Hải, Vạn Sơn, Vạn Hương, Ngọc Xuyên, Bàng La, Minh Đức và Hợp Đức.


Với việc thành lập thêm 2 quận mới, thành phố Hải Phòng sẽ có 15 đơn vị hành chính bao gồm 7 đơn vị hành chính cấp quận Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An, Hải An, Dương Kinh, Đồ Sơn và 8 đơn vị hành chính cấp huyện là: An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Cát Hải và Bạch Long Vĩ.

Bài viết bạn quan tâm


Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.
4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt 4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt
Những năm gần đây, Việt Nam trở thành thỏi nam châm hút khách thuê bất động sản công nghiệp. Dưới đây là những lý do chính khiến bất động sản công nghiệp Việt Nam tăng nhiệt và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam