Hai người Việt Nam mua đứt 1 thị trấn ở Mỹ!

(Thứ Sáu, 06/04/2012 | 09:26)
Hai người Việt Nam chưa rõ danh tính vừa mua được thị trấn Buford, thị trấn nhỏ nhất ở Mỹ với giá 900.000 USD trong phiên đấu giá hôm 5-4 vừa qua.
Hai người Việt Nam mua đứt 1 thị trấn ở Mỹ!
Hai người Việt Nam mua đứt 1 thị trấn ở Mỹ!


hai nguoi viet nam mua dut 1 thi tran o my!
Hai người Việt Nam chưa rõ danh tính vừa mua được thị trấn Buford.


Theo BBC, thị trấn Buford nhỏ bé và xinh đẹp sở hữu 1 trường học xây dựng từ năm 1905, 1 trạm xăng , một ngôi nhà 3 phòng ngủ và một nhà kho.

Don Sammons, chủ trạm xăng - chủ nhân cũ và cũng là cư dân duy nhất của thị trấn Buford đã mang thị trấn có diện tích 40.500 mét vuông nằm trên đọ cao 2.500 mét của mình ra đấu giá với khởi điểm là 100.000 USD. Người đàn ông này đã quyết định từ bỏ chức “thị trưởng” không chính thức của mình để chuyển đi nơi khác.

Sammons, 60 tuổi, đã sống ở thị trấn này từ năm 1980. Khi còn trai ông chuyển ra ở riêng vài năm trước đây, Sammons trở thành cư dân duy nhất còn lại ở thị trấn này.

Là thị trấn lớn tuổi thứ 2 ở Wyoming, Buford tạo lạc trên đường Interstate 80, trục đường nối từ New York tới San Francisco.

Nằm giữa Laramie và Cheyenne, ưu thế của thị trấn Buford là cư dân của nó có thể hoàn toàn tránh xa được những vấn đề thường thấy ở các đô thị khác như hàng xóm ồn ào hay tình trạng quá tải.

Trước việc bán đấu giá thị trấn, chủ nhân cũ của nó cũng khá quyến luyến: "Tôi cũng rất buồn, nhưng đây sẽ là khởi đầu mới trong cuộc sống của tôi. Tôi đã sẵn sàng cho mọi thứ”, Sammons tâm sự.

Thuở mới thành lập, thị trấn Buford từng có 2.000 cư dân sinh sống.

Bài viết bạn quan tâm


Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.
Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam