Hai dự án tái định cư không thuộc diện tài trợ vốn

(Thứ Ba, 26/06/2012 | 16:44)
Bộ Xây dựng vừa có văn bản thông báo với Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) về một số trường hợp không thuộc diện tài trợ vốn.
Hai dự án tái định cư không thuộc diện tài trợ vốn
Hai dự án tái định cư không thuộc diện tài trợ vốn


hai du an tai dinh cu khong thuoc dien tai tro von

Bộ Xây dựng cho biết, 2 dự án nhà ở không phù hợp với quy định của thỏa thuận phối hợp triển khai chương trình xây dựng nhà ở thu nhập thấp và nhà ở công nhân giữa Bộ Xây dựng và BIDV là các dự án khu tái định cư Phú Mỹ, quận 7 và khu tái định cư phường Bình Khánh quận 2 TPHCM.


Về dự án khu nhà ở 10,8ha trong khu tái định cư Phú Mỹ tại phường Phú Mỹ, quận 7, TPHCM do CTCP Đức Khải làm chủ đầu tư, Bộ Xây dựng cho biết đây là dự án để thực hiện công tác tái định cư, không phải là dự án nhà ở thu nhập thấp và nhà ở cho công nhân khu công nghiệp, vì vậy dự án không phù hợp với quy định tài trợ.


Tương tự, dự án khu dân cư - tái định cư phường Bình Khánh, quận 2, TPHCM cũng do CTCP Đức Khải làm chủ đầu tư cũng bị Bộ Xây dựng loại khỏi danh mục dự án được tài trợ vốn, vì dự án này không phải là dự án nhà ở thu nhập thấp và nhà ở cho công nhân khu công nghiệp.


Riêng dự án nhà ở xã hội tại số 19/19 Lạc Long Quân quận Tân Bình, TPHCM, Bộ Xây dựng cho biết sẽ mua lại 400 căn hộ để làm nhà ở xã hội.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦY



BĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam