Hai dự án “đụng” một mặt bằng

(Thứ Năm, 21/02/2008 | 16:52)
Tổng giám đốc Công ty xi măng Nghi Sơn (Thanh Hóa) Norio Mori vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ xin "quan tâm giúp đỡ".
Hai dự án “đụng” một mặt bằng
Hai dự án “đụng” một mặt bằng

Theo đó, dự án xây dựng trạm phối trộn ximăng của công ty này được Bộ Kế hoạch - đầu tư cấp phép đầu tư tại xã Ninh Thủy, huyện Ninh Hòa, Khánh Hòa đến nay đã hơn ba năm nhưng vẫn chưa nhận được mặt bằng.

Oái ăm ở chỗ, năm 2006 UBND tỉnh Khánh Hòa có quyết định thu hồi gần 49.000m2 đất tại khu vực xã Ninh Thủy (thuộc vịnh Vân Phong) để giao cho Công ty xi măng Nghi Sơn thuê, nhưng trong đó lại có gần 19.000m2 đất tỉnh đã cho Công ty cổ phần Dịch vụ kỹ thuật hàng hải (Inserco) thuê từ hơn ba năm trước. Inserco đã bồi thường giải tỏa cho dân, nộp đầy đủ tiền thuê đất từ năm 2001 - 2007 và đang tiến hành triển khai dự án khu dịch vụ hàng hải Vân Phong.

Khi bị thu hồi đất để cho Công ty x imăng Nghi Sơn thuê, Inserco đã khiếu nại nhưng không được giải quyết. Cho đến nay Inserco vẫn chưa có chỗ để di dời dự án, vì vậy dẫn đến tình trạng Công ty ximăng Nghi Sơn không được giao đất để triển khai dự án xây dựng trạm phối trộn xi măng.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam