Hai công ty cùng xây Disneyland HN

(Chủ Nhật, 08/07/2007 | 00:00)
Ngày 7/3, Công ty Vincom (Hà Nội) và Tân Hoàng Minh (TP HCM) đã có văn bản gửi UBND TP Hà Nội về việc “Đề nghị hợp tác liên doanh, xây dựng, cải tạo công viên Thống Nhất”. Công văn nêu: “Sau khi nghiên cứu kỹ, bàn bạc thỏa thuận, Vincom và Tân Hoàng Minh nhận thấy rằng mỗi phương án của từng công ty lập ra để xây dựng, cải tạo công viên Thống Nhất đều có những điểm mạnh riêng có thể hỗ trợ, phối hợp và bổ sung cho nhau để xây dựng công viên Thống
Hai công ty cùng xây Disneyland HN
Hai công ty cùng xây Disneyland HN

Ngày 7/3, Công ty Vincom (Hà Nội) và Tân Hoàng Minh (TP HCM) đã có văn bản gửi UBND TP Hà Nội về việc “Đề nghị hợp tác liên doanh, xây dựng, cải tạo công viên Thống Nhất”.


Công văn nêu: “Sau khi nghiên cứu kỹ, bàn bạc thỏa thuận, Vincom và Tân Hoàng Minh nhận thấy rằng mỗi phương án của từng công ty lập ra để xây dựng, cải tạo công viên Thống Nhất đều có những điểm mạnh riêng có thể hỗ trợ, phối hợp và bổ sung cho nhau để xây dựng công viên Thống Nhất thực sự trở thành một trung tâm văn hóa, lễ hội, vui chơi lớn và là một biểu tượng của Hà Nội, đồng thời là công trình chào mừng lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội (2010). Vì vậy chúng tôi thống nhất cùng nhau liên doanh xây dựng, cải tạo công viên Thống Nhất.


Mô hình đầu tư dự án được hai doanh nghiệp này đưa ra là Vincom cùng Tân Hoàng Minh phối hợp với Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Công viên Thống nhất thành lập một Công ty cổ phần trực tiếp đầu tư xây dựng khai thác, quản lý Công viên Thống Nhất.


Trước đó, vào cuối năm 2006, Vincom đã trình phương án đầu tư vào công viên Thống Nhất với kinh phí khoảng 1.500 tỷ đồng. Ngay lập tức, TP Hà Nội gặp phải sự phản ứng từ phía Tân Hoàng Minh, vì vài năm trước, UBND TP Hà Nội đã có chủ trương cho Tân Hoàng Minh đầu tư vào công viên Thống Nhất. Và nay, hai Công ty này đã bắt tay cùng nhau đầu tư vào dự án.

Bài viết bạn quan tâm


Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định
Đây là lưu ý quan trọng trong thông tư 10/2018/TT-BTC nhằm sửa đổi, bổ sung Thông tư 76/2014/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về thu tiền sử dụng đất. Thông tư này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 20/3/2018.
Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi? Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi?
Chứng khoán ồ ạt trồi sụt, vàng, USD “thiếu sóng”, kênh bất động sản dù ấm lên nhưng đòi hỏi nhiều vốn, trong khi gửi tiết kiệm lãi suất không cao lại có khả năng bị mất tiền. Vậy, nên đầu tư vào đâu để có sinh lời trong năm 2018?
Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt
Sau Tết âm lịch, thị trường bất động sản tại TP.HCM và các vùng lân cận bước vào đợt sốt mới với sự gia tăng số lượng giao dịch và giá cả.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam