HAGL đầu tư BĐS Đà Nẵng

(Chủ Nhật, 29/07/2007 | 00:00)
UBND thành phố Đà Nẵng và Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai vừa ký thỏa thuận đầu tư cho hai dự án do HAGL làm chủ đầu tư, với tổng vốn đăng ký 180 triệu USD. Dự án thứ nhất là khu phức hợp cao tầng có vốn đầu tư 150 triệu USD bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, căn hộ ven sông Hàn với quy mô diện tích 5 ha tại phường Bình Hiên, Bình Thuận, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Dự án thứ hai là tổ hợp chung
HAGL đầu tư BĐS Đà Nẵng
HAGL đầu tư BĐS Đà Nẵng

UBND thành phố Đà Nẵng và Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai vừa ký thỏa thuận đầu tư cho hai dự án do HAGL làm chủ đầu tư, với tổng vốn đăng ký 180 triệu USD.

Dự án thứ nhất là khu phức hợp cao tầng có vốn đầu tư 150 triệu USD bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, căn hộ ven sông Hàn với quy mô diện tích 5 ha tại phường Bình Hiên, Bình Thuận, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Dự án thứ hai là tổ hợp chung cư cao tầng Thạc Gián với tổng vốn đầu tư khoảng 30 triệu USD, quy mô 0,55 ha tại phường Thạc Gián, quận Thanh Khê.

Sau khi ký kết, các bên liên quan sẽ hoàn tất thủ tục pháp lý cũng như đẩy nhanh việc giải phóng mặt bằng, bàn giao đất, lập hồ sơ thiết kế... để triển khai dự án trong thời gian sớm nhất.

Ngoài hai dự án trên, công ty còn đầu tư hai dự án khác tại Đà Nẵng là Cao ốc Hoàng Anh Gia Lai nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh sắp khánh thành và đưa vào sử dụng trong tháng 7 và dự án khu du lịch biển cao cấp thuộc tuyến đường ven biển Sơn Trà - Điện Ngọc sẽ được khởi công xây dựng trong tháng 8.

Tính đến nay, HAGL là một trong những nhà đầu tư trong nước có vốn đầu tư vào Đà Nẵng lớn nhất, với tổng vốn khoảng 250 triệu USD.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam