Hà Nội: Xây dựng Làng sinh thái hơn 7 ha cho người già

(Thứ Hai, 26/09/2011 | 09:49)
UBND TP. Hà Nội vừa đồng ý với đề xuất của Sở TN-MT Hà Nội đồng ý cho phép doanh nghiệp đầu tư xây dựng Làng sinh thái, nghỉ dưỡng dành cho người cao tuổi, tại xã Nam Hồng, Đông Anh.
Hà Nội: Xây dựng Làng sinh thái hơn 7 ha cho người già
Hà Nội: Xây dựng Làng sinh thái hơn 7 ha cho người già

ha noi xay dung lang sinh thai hon 7 ha cho nguoi gia

Cụ thể, theo quy hoạch dự án được xây dựng trên khu đất rộng 7,34 ha vốn là đất nông nghiệp. Đây cũng là vị trí thuộc vành đai xanh của thành phố nên không vi phạm định hướng quy hoạch chung.

Trước đó, Đông Anh và Từ Liêm cũng đã có những dự án xây dựng Nhà dưỡng lão dành cho người cao tuổi. Do vậy, chủ trương cho nhà đầu tư nghiên cứu lập dự án xây dựng Làng sinh thái, nghỉ dưỡng dành cho người cao tuổi của thành phố được rất nhiều thành phần hoan nghênh.

Tuy nhiên, UBND TP.Hà Nội cũng khuyến cáo nhà đầu tư tránh tình trạng găm đất hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng nên đã yêu cầu, trong vòng 12 tháng, nếu không thực hiện dự án, UBND TP sẽ xem xét thu hồi...

Bài viết bạn quan tâm


Các dự án đường sắt đô thị mãi vẫn chưa về đích Các dự án đường sắt đô thị mãi vẫn chưa về đích
Bộ Giao thông-Vận tải (GTVT) cho biết trong số 7 dự án đường sắt đô thị có đến 6 dự án bị vỡ tiến độ, phải điều chỉnh tổng mức đầu tư, thời gian hoàn thành.
Cao tốc Bắc - Nam: đủ vốn mới được đầu tư Cao tốc Bắc - Nam: đủ vốn mới được đầu tư
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 20/NQ-CP về dự án xây dựng một số đoạn đường bộ trên tuyến cao tốc Bắc Nam phía Đông, giai đoạn 2017 - 2020. Nghị quyết này có nhiều quy định siết chặt năng lực của các nhà đầu tư để loại bỏ những nhà đầu tư yếu kém.
Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ
Sau khi đề xuất thu thuế tài sản của Bộ Tài chính được đưa ra, dư luận ngay lập lực phản ứng mạnh mẽ, nhất là đối với thuế nhà ở rên 700 triệu đồng. Để tăng tính thuyết phục, Bộ Tài chính đã đưa ra một ví dụ cụ thể về cách tính thuế nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam