Hà Nội thu hồi dự án Công viên hồ điều hòa Nhân Chính

(Thứ Hai, 27/05/2013 | 15:58)
UBND TP Hà Nội vừa có văn bản thu hồi dự án công viên hồ điều hòa Nhân Chính do công ty Vina Megastar làm chủ đầu tư do dự án chậm triển khai.
Hà Nội thu hồi dự án Công viên hồ điều hòa Nhân Chính
Hà Nội thu hồi dự án Công viên hồ điều hòa Nhân Chính

ha noi thu hoi du an cong vien ho dieu hoa nhan chinh
Phối cảnh dự án

Được biết, năm 2008, UBND TP Hà Nội đã có quyết định chấp thuận về mặt nguyên tắc cho công ty Vina Megastar làm chủ đầu tư dự án cải tạo công viên hồ điều hòa Nhân Chính.


Tháng 1/2011, TP ra quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết công viên hồ điều hòa Nhân Chính. Tuy nhiên, sau 5 năm giao dự án chủ đầu tư vẫn không triển khai, vì vậy sau khi tiến hành rà soát dự án TP Hà Nội đã ra quyết định thu hồi.


Trước tình trạng trên, Tập đoàn Ocean Group vừa có đơn đề nghị UBND TP Hà Nội cho phép làm chủ đầu tư dự án Công viên hồ điều hòa Nhân Chính. Đồng thời, cho phép Ocean Group tiếp quản việc thực hiện tiếp các thủ tục đã thực hiện từ Tập đoàn Vina Megastar như việc điều chỉnh quy hoạch Công viên hồ điều hòa Nhân Chính cho phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn và chủ trương của UBND TP.


Ocean Group cam kết nếu được giao chủ đầu tư, Ocean Group sẽ khởi công dự án vào đúng dịp kỉ niệm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/2013 và đưa công viên vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Trước đề nghị của Ocean Group, Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Thế Thảo đã giao Sở Kế hoạch và Đầu tư nghiên cứu, đề xuất, báo cáo UBND TP trước ngày 10/6/2013.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam