Hà Nội sẽ áp giá bán nhà tái định cư

(Thứ Tư, 02/07/2008 | 08:25)
Theo thông tin từ UBND thành phố Hà Nội, dự kiến trong tháng 7 này, thành phố sẽ xác định giá bán nhà cho từng khu tái định cư.
ha-noi-se-ap-gia-ban-nha-tai-dinh-cu
Hà Nội sẽ áp giá bán nhà tái định cư

Hà Nội sẽ giao Sở Xây dựng chủ trì việc tiếp nhận, bàn giao, bán nhà tái định cư theo quy trình mới. Bên cạnh đó, sở này cũng tập trung kiểm tra, rà soát các dự án nhà tái định cư,đề xuất thành phố chuyển những dự án nhà tái định cư đã đủ điều kiện bố trí các hộ dân tái định cư nhưng chủ đầu tư không thực hiện đúng tiến độ cho những dự án trọng điểm khác đang cần quỹ nhà.

Hiện nay tiến độ giao nhà tái định cư tại Hà Nội đang bị chậm lại do thiếu vốn. Để đẩy nhanh tiến độ bàn giao nhà cho dân, Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Khôi cho biết thành phố sẽ có phương án huy động bổ sung vốn cho các dự án. Ngoài ra, thành phố cũng sẽ yêu cầu nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công, giải ngân.

Hà Nội hiện đang triển khai 92 dự án nhà tái định cư, trong đó 25 dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, 18 dự án sắp hoàn thành, số còn lại đang thực hiện. Trong năm nay, Hà Nội cần khoảng 8.000 căn hộ và lô đất tái định cư. Trong sáu tháng cuối năm, thành phố có khả năng đáp ứng được 4.370 căn hộ và lô đất.

Theo một quan chức của UBND thành phố Hà Nội, về cơbản quỹ nhà này có thể đáp ứng được nhu cầucủa các dựán trọngđiểm trong năm nay.

Bài viết bạn quan tâm


BĐS Vân Đồn liệu sẽ “nóng sốt” trở lại khi sân bay nơi đây đi vào hoạt động? BĐS Vân Đồn liệu sẽ “nóng sốt” trở lại khi sân bay nơi đây đi vào hoạt động?
Trong nhận định về thị trường BĐS Quảng Ninh, ông Nguyễn Hồng Sơn (Giám đốc bộ phận Tư vấn Savills Hà Nội) có nhấn mạnh sân bay Vân Đồn sẽ tác động mạnh đến thị trường BĐS nơi đây khi chính thức hoạt động năm 2019.
Bất động sản Việt Nam 2019: 5 xu hướng phát triển mới Bất động sản Việt Nam 2019: 5 xu hướng phát triển mới
Năm 2018 là một năm tích cực của thị trường bất động sản, nhiều nhà đầu tư đã đặt kỳ vọng vào bất động sản Việt Nam 2019 sẽ tiếp tục là một bức tranh tươi sáng với các xu hướng mới.
Mức thưởng tết ngành bất động sản năm 2019 Mức thưởng tết ngành bất động sản năm 2019
Lĩnh vực bất động sản từng gây “choáng" với mức thưởng tết tiền tỷ, thậm chí thưởng nhà, ô tô, vì vậy mức thưởng tết ngành bất động sản năm nay đã nhận được nhiều sự quan tâm, liệu có “khủng" như mọi năm?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam