Hà Nội ra “tối hậu thư” cho dự án nợ quy hoạch

(Thứ Bảy, 31/07/2010 | 08:15)
UBND TP Hà Nội vừa có quyết định gia hạn 30 ngày cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư ở khu vực phía Tây TP nộp hồ sơ quy hoạch.
Hà Nội ra “tối hậu thư” cho dự án nợ quy hoạch
Hà Nội ra “tối hậu thư” cho dự án nợ quy hoạchPhó Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội, ông Vũ Tuấn Định, cho biết: Việc gia hạn 30 ngày là để TP xác định nguyên tắc nhằm phục vụ quản lý các dự án, đồ án. Việc thu hồi dự án sẽ xem xét cụ thể trên từng dự án. Tuy nhiên, nếu tiếp tục trốn tránh, dự án thiếu hồ sơ chắc chắn sẽ bị thu hồi.

Trước đó, TP Hà Nội và Bộ Xây dựng đã rà soát, thống nhất báo cáo Chính phủ xem xét đợt 1 gồm 244 đồ án, dự án, trong đó chủ yếu là các dự án bất động sản; nhiều dự án đầu tư cơ bản xong, thậm chí đã huy động vốn...

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam