Hà Nội ngừng, hoãn, giãn tiến độ 30 dự án

(Thứ Tư, 28/05/2008 | 08:02)
Tin từ UBND thành phố Hà Nội vừa cho biết, thành phố đã quyết định ngừng, hoãn, giãn tiến độ gần 30 dự án.
Hà Nội ngừng, hoãn, giãn tiến độ 30 dự án
Hà Nội ngừng, hoãn, giãn tiến độ 30 dự án

Theo đó, sẽ ngừng thực hiện 7 dự án (tổng mức đầu tư trên 39,7 tỷ đồng) trong năm 2008, gồm:

Đường 70 (đoạn Ngọc Trục-Láng Hòa Lạc-Nhổn-Dốc Kế); khu phục vụ xe bus Giáp Bát; dự án xây dựng hệ thống khu phục vụ xe bus tại điểm Cầu Bươu; dự án xây dựng hệ thống khu phục vụ xe bus tại Mai Dịch; dự án thí điểm hạ ngầm các tuyến cáp và đường dây điện, thông tin trong khu vực đô thị điển hình của Hà Nội; Cung Văn hóa thể thao thanh niên Hà Nội; dự án xây dựng trụ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Đình hoãn triển khai trong năm 2008 đối với 7 dự án và giãn tiến độ thi công đối với 15 dự án khác. 7 dự án thuộc diện hoãn triển khai trong năm 2008 có tổng mức đầu tư trên 698 tỷ đồng; số vốn dự kiến cắt giảm được là 97,1 tỷ đồng.

15 dự án giãn tiến độ thực hiện gồm các dự án được duyệt hoàn thành đưa vào sử dụng từ năm 2007 về trước nhưng đến nay chưa hoàn thành, các dự án khó khăn trong giải phóng mặt bằng và thủ tục, dự kiến giảm được gần 420 tỷ đồng kế hoạch vốn trong năm 2008.

Toàn bộ số vốn cắt giảm từ các dự án sẽ được bù đắp giá cho các dự án đã đủ thủ tục, đang triển khai hiệu quả và các dự án dân sinh bức xúc.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam