Hà Nội mở rộng đường Phạm Văn Đồng lên 68m

(Thứ Ba, 07/02/2012 | 11:02)
Chủ đầu tư là Liên danh CTCP Đầu tư Sông Đà - Việt Đức và CTCP Đầu tư xây dựng và phát triển đô thị Lilama.
Hà Nội mở rộng đường Phạm Văn Đồng lên 68m
Hà Nội mở rộng đường Phạm Văn Đồng lên 68m


ha noi mo rong duong pham van dong len 68m
Một đoạn đường Phạm Văn Đồng

UBND TP Hà Nội vừa phê duyệt đề xuất đầu tư dự án cải tạo, mở rộng đường Phạm Văn Đồng, đoạn từ nút Mai Dịch đến công viên Hoà Bình theo hình thức hợp đồng xây dựng - chuyển giao.

Nằm trên vành đai 3 Hà Nội, chiều dài tuyến đường được mở rộng khoảng 3,1 km từ nút giao Mai Dịch đến Công viên Hoà Bình, mặt cắt ngang theo chỉ giới quy hoạch tuyến đường đã được phê duyệt với bề rộng khoảng 68 m. Ngoài ra, dự án còn thực hiện đồng bộ đường, vỉa hè và hệ thống hạ tầng kỹ thuật, cầu vượt tại các nút giao với đường Hoàng Quốc Việt và Cổ Nhuế.

Dự án do Liên danh CTCP Đầu tư Sông Đà - Việt Đức và CTCP Đầu tư xây dựng và phát triển đô thị Lilama làm chủ đầu tư, dự kiến thi công khoảng 24 tháng.

TP giao Sở Giao thông Vận tải là cơ quan đầu mối chủ trì đàm phán hợp đồng dự án với nhà đầu tư. UBND các quận, huyện liên quan có trách nhiệm tổ chức thực hiện việc bồi thường, GPMB theo quy định để đảm bảo tiến độ đầu tư của công trình.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam