Hà Nội lập đề án nhà ở cho cán bộ, công chức

(Thứ Năm, 05/08/2010 | 08:35)
UBND TP Hà Nội đã có công văn gửi các bộ, ngành, địa phương và các đơn vị liên quan đề nghị tổng hợp nhu cầu nhà ở cho cán bộ, công nhân viên gửi Sở Xây dựng Hà Nội trong quý 3-2010.
Hà Nội lập đề án nhà ở cho cán bộ, công chức
Hà Nội lập đề án nhà ở cho cán bộ, công chức


Số liệu thống kê gồm, nhóm 1 là đối tượng đủ điều kiện mua, thuê nhà ở dành cho người thu nhập thấp khu vực đô thị; nhóm 2 là người có nhà ở với diện tích bình quân từ 5 - 10 m2 sử dụng/người; nhóm 3 là người có nhà ở với diện tích bình quân từ 10 - 20 m2 sử dụng/người.

Ngoài ra, mỗi nhóm đối tượng được phân theo nhu cầu quy mô diện tích căn hộ từ 30 m2 đến hơn 100 m2.

Theo UBND TP, Sở Xây dựng Hà Nội được giao chủ trì lập đề án nhà ở cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn. Căn cứ cơ chế chính sách, và số liệu tổng hợp, Sở hoàn thiện đề án, báo cáo UBND TP, xin ý kiến Bộ Xây dựng, Thành ủy Hà Nội trong tháng 10/2010.

Bài viết bạn quan tâm


Giang hồ lộng hành, ngang nhiên chiếm đất trên đảo Phú Quốc Giang hồ lộng hành, ngang nhiên chiếm đất trên đảo Phú Quốc
Chưa lên đặc khu nhưng Phú Quốc đã chịu không ít vụ lùm xùm liên quan đến đất đai. Mới đây, rất nhiều đối tượng giang hồ có tiền án, tiền sự đã đổ ra Phú Quốc, ngang nhiên dựng chòi trên đất của người dân đòi chia phần. Nhiều hộ dân đã phải “bấm bụng” chi tiền mua sự bình yên.
Giải pháp mới cho tình trạng quá tải nội thành Giải pháp mới cho tình trạng quá tải nội thành
Sau 5 năm thi hành Luật thủ đô, Hà Nội vẫn tiếp tục gánh chịu áp lực hạ tầng xã hội. Để giải quyết tình trạng này, Hà Nội đề nghị Chính phủ và Quốc hội sửa đổi bổ sung một số quy định của Luật thủ đô nhằm hạn chế tình trạng di dân tự phát vào thủ đô, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý dân cư.
Giá chung cư ngoại thành Hồ Chí Minh âm thầm nhảy vọt Giá chung cư ngoại thành Hồ Chí Minh âm thầm nhảy vọt
Theo khảo sát mới nhất của Jones Lang LaSalle (JLL), trong 12 tháng qua giá chung cư khu vực ngoại thành Hồ Chí Minh có xu hướng leo thang đáng kể. Những dự án căn hộ ở khu Đông - Tây thành phố có giá bình quân 1.200 - 1.7000 USD trên một m2, tăng 10-14% so với cùng kỳ năm ngoái.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam