Hà Nội gọi vốn cho 90 dự án

(Thứ Sáu, 27/07/2007 | 00:00)
Hà Nội đã chốt danh mục các dự án bất động sản kêu gọi đầu tư của thành phố từ hơn 100 xuống còn 90. Chiều nay, lần đầu tiên kể từ trước tới nay, thành phố sẽ công khai toàn bộ các dự án này.   Theo Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội Ngô Văn Quý, các dự án này nằm trong 5 nhóm chính: hạ tầng phục vụ du lịch - khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị; các khu nhà ở, văn phòng hỗn hợp; khu, cụm công nghiệp; hạ
Hà Nội gọi vốn cho 90 dự án
Hà Nội gọi vốn cho 90 dự án

Hà Nội đã chốt danh mục các dự án bất động sản kêu gọi đầu tư của thành phố từ hơn 100 xuống còn 90. Chiều nay, lần đầu tiên kể từ trước tới nay, thành phố sẽ công khai toàn bộ các dự án này.

Theo Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội Ngô Văn Quý, các dự án này nằm trong 5 nhóm chính: hạ tầng phục vụ du lịch - khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị; các khu nhà ở, văn phòng hỗn hợp; khu, cụm công nghiệp; hạ tầng công cộng - công viên, bãi đỗ xe; và các công trình giáo dục, văn hóa xã hội.

Danh mục các dự án bất động sản này do các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên Môi trường và Nhà đất và Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội soạn thảo, ban đầu gồm 118 dự án. Sau khi được các Sở thống nhất và trình UBND thành phố, danh sách được rút xuống còn 90 dự án.

Hiện địa ốc là lĩnh vực thu hút vốn số một của Hà Nội. Theo ông Quý, việc gọi vốn cho các dự án này có thể sẽ mở đầu cho một làn sóng đầu tư vào Hà Nội.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam