Hà Nội gọi vốn cho 90 dự án

(Thứ Sáu, 27/07/2007 | 00:00)
Hà Nội đã chốt danh mục các dự án bất động sản kêu gọi đầu tư của thành phố từ hơn 100 xuống còn 90. Chiều nay, lần đầu tiên kể từ trước tới nay, thành phố sẽ công khai toàn bộ các dự án này.   Theo Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội Ngô Văn Quý, các dự án này nằm trong 5 nhóm chính: hạ tầng phục vụ du lịch - khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị; các khu nhà ở, văn phòng hỗn hợp; khu, cụm công nghiệp; hạ
Hà Nội gọi vốn cho 90 dự án
Hà Nội gọi vốn cho 90 dự án

Hà Nội đã chốt danh mục các dự án bất động sản kêu gọi đầu tư của thành phố từ hơn 100 xuống còn 90. Chiều nay, lần đầu tiên kể từ trước tới nay, thành phố sẽ công khai toàn bộ các dự án này.

Theo Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội Ngô Văn Quý, các dự án này nằm trong 5 nhóm chính: hạ tầng phục vụ du lịch - khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị; các khu nhà ở, văn phòng hỗn hợp; khu, cụm công nghiệp; hạ tầng công cộng - công viên, bãi đỗ xe; và các công trình giáo dục, văn hóa xã hội.

Danh mục các dự án bất động sản này do các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên Môi trường và Nhà đất và Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội soạn thảo, ban đầu gồm 118 dự án. Sau khi được các Sở thống nhất và trình UBND thành phố, danh sách được rút xuống còn 90 dự án.

Hiện địa ốc là lĩnh vực thu hút vốn số một của Hà Nội. Theo ông Quý, việc gọi vốn cho các dự án này có thể sẽ mở đầu cho một làn sóng đầu tư vào Hà Nội.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam