Hà Nội gọi vốn cho 100 dự án

(Thứ Năm, 26/07/2007 | 00:00)
Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, Ngô Văn Quý, cho biết trong tháng 4 sẽ công bố danh mục gần 100 dự án bất động sản kêu gọi đầu tư. Hiện nhà đất là lĩnh vực thu hút vốn số một của Hà Nội. Theo ông Quý, danh mục các dự án được Sở Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên Môi trường và Nhà đất, và Quy hoạch Kiến trúc soạn thảo và chuẩn bị trình UBND thành phố phê duyệt. "Khi danh mục đầu tư được công bố, bất động sản
Hà Nội gọi vốn cho 100 dự án
Hà Nội gọi vốn cho 100 dự án

Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, Ngô Văn Quý, cho biết trong tháng 4 sẽ công bố danh mục gần 100 dự án bất động sản kêu gọi đầu tư. Hiện nhà đất là lĩnh vực thu hút vốn số một của Hà Nội.

Theo ông Quý, danh mục các dự án được Sở Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên Môi trường và Nhà đất, và Quy hoạch Kiến trúc soạn thảo và chuẩn bị trình UBND thành phố phê duyệt.

"Khi danh mục đầu tư được công bố, bất động sản thành phố sẽ càng sôi động hơn", ông Quý nhận định. Cũng theo lãnh đạo này, trong năm 2007, Hà Nội sẽ tiếp tục đấu giá 44 ha đất tại các quận Cầu Giấy, Long Biên và huyện Từ Liêm, dự kiến thu về khoảng 200 tỷ đồng.

Tính riêng cuối năm 2006 và quý đầu 2007, Hà Nội đã cấp phép và chấp thuận đầu tư cho 7 dự án khách sạn 5 sao, trong đó có 2 dự án của chủ đầu tư trong nước, một sân golf và một khu liên hợp thể thao giải trí. Theo vị lãnh đạo này của Sở Kế hoạch Đầu tư, hiện nhiều nhà đầu tư Nhật và Hàn Quốc đang xem xét rót vốn vào Hà Nội.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam