Hà Nội đầu tư 307 tỷ đồng cho tuyến đường mới

(Thứ Năm, 16/10/2008 | 14:21)
Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản số 1630/TTg-KTN đồng ý đề nghị của UBND TP Hà Nội về chủ trương đầu tư xây tuyến đường mới từ Quốc lộ 32 đến đường 23 (đê sông Hồng), thuộc địa bàn huyện Từ Liêm.
Hà Nội đầu tư 307 tỷ đồng cho tuyến đường mới
Hà Nội đầu tư 307 tỷ đồng cho tuyến đường mới

Theo đó, tuyến đường này sẽ được xây dựng theo hình thức hợp đồng xây dựng chuyển giao (BT). Việc khai thác hoàn vốn sẽ được thực hiện trên cơ sở bảo đảm quyền lợi của Nhà nước và nhà đầu tư (Liên danh Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hà Nội và Tổng công ty Đầu tư - Phát triển nhà Hà Nội).

Tuyến đường dài khoảng 4 km, gồm 2 đoạn: đoạn 1 từ Quốc lộ 32 đến cuối khu công nghiệp Nam Thăng Long, dài khoảng 2,75 km, rộng 40m với 6 làn xe chạy; đoạn 2 từ cuối khu công nghiệp Nam Thăng Long đến đường 23, dài khoảng 1,25 km, rộng 17,5m với 2 làn xe chạy. Tổng mức đầu tư xây dựng đường khoảng 307 tỷ đồng.

Bài viết bạn quan tâm


Giá trị tài sản tăng nhưng thu nhập thì không, làm sao nộp thuế? Giá trị tài sản tăng nhưng thu nhập thì không, làm sao nộp thuế?
Một trong những lập luận khó lòng phản bác là hiện nay theo Hiến pháp, đất đai thuộc sở hữu toàn dân, người dân chỉ có quyền sử dụng đất nên đất không phải là tài sản của họ đúng nghĩa. Một khi đất không thuộc sở hữu thì làm sao bắt người dân đóng thuế dưới tên gọi Luật Thuế tài sản cho được.
Môi giới thi nhau làm Môi giới thi nhau làm "chủ đầu tư" để kiếm lời khủng
Bỏ 200 tỷ đồng mua quỹ đất rộng hơn 14 ha, đầu tư thêm 50 tỷ đồng tiền hạ tầng, phí môi giới…, sau khi bán xong dự án lợi nhuận thu về hơn 250 tỷ đồng. Siêu lợi nhuận kiểu này đang tạo ra một cơn sóng săn quỹ đất để trở thành chủ đầu tư của dân môi giới nhà đất.
Khách hàng mua căn hộ ngày càng chú ý tới “giá trị thực” Khách hàng mua căn hộ ngày càng chú ý tới “giá trị thực”
Cùng với việc gia tăng nguồn cung tại thị trường bất động sản căn hộ Việt Nam, người mua ngày càng có nhiều sự lựa chọn. Đó chính là lúc các dự án bước vào đường đua cạnh tranh bằng giá trị thực. Điều này đảm bảo lợi ích trực tiếp cho khách mua nhà, đặc biệt ở phân khúc cao cấp.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam