Hà Nội công bố danh sách 22 dự án mời thầu đợt 1 năm 2015

(Thứ Bảy, 28/02/2015 | 21:53)
UBND Thành phố Hà Nội vừa quyết định phê duyệt “Danh mục các dự án có sử dụng đất công bố lựa chọn nhà đầu tư trên địa bàn Hà Nội năm 2015 sử dụng nguồn vốn ngoài ngân sách-đợt 1”.
ha-noi-cong-bo-danh-sach-22-du-an-moi-thau-dot-1-nam-2015
Hà Nội công bố danh sách 22 dự án mời thầu đợt 1 năm 2015

Theo đó, UBND Thành phố Hà Nội sẽ sử dụng nguồn vốn từ ngân sách để đầu tư 22 dự án trên địa bàn Thành phố, nhà đầu tư sẽ được lựa chọn theo quy định. Trong đó, huyện Thanh Trì có 6 dự án, Huyện Gia Lâm 5 dự án. Quận Tây Hồ và Hoàng Mai đều có 3 dự án. Trong khi đó, quận Hoàn Kiếm , Đông Anh, huyện Quốc Oai, huyện Thanh Oai và huyện Thường Tín đều có 1 dự án.

Đáng chú ý, trong tổng số 34,85 hecta được quy hoạch xây dựng lần này, có 3 hecta tại xã Đại Áng thuộc Huyện Thanh Trì sẽ được sử dụng vào mục đích xây dựng khu nhà ở với tòa nhà cao nhất lên tới 30 tầng. Ngoài ra, tại xã Yên Thường-Huyện Gia Lâm cũng sẽ có một khu đất rộng 1,5 ha được sử dụng vào mục đích xây dựng nhà ở thấp tầng hỗn hợp.

Diện tích đất còn lại sẽ được sử dụng vào các mục đích khác nhau như giáo dục, y tế, trung tâm thương mại, chợ dân sinh hay cơ sở hạ tầng. Cụ thể, quận Hoàn Kiếm sẽ xúc tiến đầu tư xây dựng xã hội hóa Trung tâm dạy nghề tại trụ sở trung tâm dạy nghề quận Hoàn Kiếm. Trong khi quận Hoàng Mai, sẽ kêu gọi đầu tư xây dựng chợ dân sinh phường Hoàng Liệt, hệ thống siêu thị, nhà ở, văn phòng cho thuê, bãi đỗ xe tạ phường Yên Sở và Trung tâm thương mại dịch vụ hỗn hợp tại phường Trần Phú.

Quận tây Hồ, ngoài đầu tư xây dựng đoạn mương từ Tây Hồ đến Xuân La, sẽ xây dựng 2 bãi đỗ xe thuộc phường Phú Thượng.

Dự án có diện tích lớn nhất sẽ ở thị trấn Trâu Quỳ- huyện Gia Lâm rộng 7,8 ha sẽ được sử dụng để xây dựng tổ hợp sân vận động, bể bơi.. Ngoài ra, còn có cụm công trình nhà ở kết hợp với các công trình công cộng với diện tích quy hoạch 1,5ha, và các khu trường học tại Đặng Xá...được quy hoạch trên các khu đất đã hoàn tất công tác giải phóng mặt bằng.

Các công trình chủ yếu do UBND huyện và Trung tâm xúc tiến Đầu tư (Sở kế hoạch và đầu tư) mời thầu. Đây là các dự án với nguồn vốn ngoài ngân sách, được Sở kế hoạch đầu tư mời thầu theo hình thức công khai theo quy định của UBND Thành Phố.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam