Hà Nội: Chờ duyệt 87 đồ án quy hoạch khu vực phía Nam

(Thứ Tư, 12/09/2012 | 10:55)
Tiếp tục thực hiện chương trình của Thành ủy, UBND TP Hà Nội về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển đô thị, ngày 11-9, Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội đã giao ban với 8 quận, huyện phía nam TP gồm: Hà Đông, Chương Mỹ, Thanh Oai, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Thanh Trì, Thường Tín.
Hà Nội: Chờ duyệt 87 đồ án quy hoạch khu vực phía Nam
Hà Nội: Chờ duyệt 87 đồ án quy hoạch khu vực phía Nam


Tổng số đồ án quy hoạch triển khai sau khi có quy hoạch chung của cụm các quận, huyện phía nam là 168. Trong đó có 81 đồ án đã được phê duyệt và 87 đồ án đang chờ phê duyệt, đang trong quá trình lập. Theo Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội, các đồ án quy hoạch chung xây dựng huyện - thị trấn - đô thị vệ tinh - quy hoạch xây dựng nông thôn mới đang được triển khai đồng loạt; cùng với đó là việc tổng hợp, khớp nối, kế thừa nội dung các đồ án, cập nhật điều chỉnh các dự án đã triển khai… với yêu cầu phải phù hợp với định hướng quy hoạch chung. Ngoài ra, cụm quận, huyện phía nam còn là khu vực nhiều làng nghề, cảnh quan thiên nhiên phong phú vì vậy đồ án quy hoạch còn có trách nhiệm giữ gìn cảnh quan, văn hóa truyền thống theo hướng đô thị sinh thái, bền vững.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam