Hà Nội chấp thuận cho EVN triển khai dự án nhà ở tại Hà Đông

(Thứ Tư, 18/04/2012 | 15:50)
Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Khôi vừa chấp thuận đề xuất của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN Hanoi) về việc chuẩn bị đầu tư dự án xây dựng nhà ở tại đường Nguyễn Khuyến, phường Văn Quán, quận Hà Đông.
Hà Nội chấp thuận cho EVN triển khai dự án nhà ở tại Hà Đông
Hà Nội chấp thuận cho EVN triển khai dự án nhà ở tại Hà Đông


TP yêu cầu nhà đầu tư phải hoàn thành công tác chuẩn bị đầu tư dự án trong quý IV/2012. Trong trường hợp EVN Hanoi không hoàn thành đúng thời hạn quy định, TP sẽ thu hồi và giao đơn vị khác thực hiện theo quy định.

TP cũng lưu ý EVN Hanoi triển khai dự án đảm bảo phù hợp quy hoạch tổng mặt bằng và phương án thiết kế kiến trúc công trình được Sở Quy hoạch kiến trúc thỏa thuận. Không được chuyển cho đơn vị khác thực hiện dự án khi chưa được UBND TP chấp thuận. Đồng thời phải chủ động liên hệ với các sở ngành có liên quan để hướng dẫn các thủ tục về đất theo quy định Luật Đất đai năm 2003 và phải thực hiện nghĩa vụ tài chính của dự án theo đúng các quy định hiện hành.

TP cũng nhắc nhở nhà đầu tư chỉ được quyền thực hiện dự án sau khi hoàn tất đầy đủ thủ tục và nghĩa vụ theo quy định của Luật Đất đai, Luật Xây dựng, Đầu tư, Kinh doanh bất động sản, Nhà ở và các quy định hiện hành khác có liên quan đến dự án.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam