Hà Nội ấn định mốc thời gian giải phóng mặt bằng

(Thứ Sáu, 04/06/2010 | 01:55)
Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Vũ Hồng Khanh đã yêu cầu Ủy ban Nhân dân huyện Từ Liêm tập trung chỉ đạo, trước ngày 10/7 phải hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng để giao cho chủ đầu tư Dự án xây dựng, cải tạo, mở rộng quốc lộ 32.
Hà Nội ấn định mốc thời gian giải phóng mặt bằng
Hà Nội ấn định mốc thời gian giải phóng mặt bằng


Sở Giao thông Vận tải có trách nhiệm đôn đốc các nhà thầu thi công tập trung nhân lực, vật lực, có mặt bằng đến đâu tổ chức thi công ngay đến đó, đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn giao thông đồng thời hết sức chú ý đến vấn đề thoát nước trong mùa mưa.

Để tạo điều kiện cho Ủy ban Nhân dân quận Thanh Xuân trong tháng 8 thực hiện xong giải phóng mặt bằng Dự án đường Lê Văn Lương kéo dài, thành phố đã chấp thuận đề xuất của quận về việc nhà đầu tư được mua căn hộ tại khu đô thị Nam Trung Yên để tái định cư cho các gia đình phải di chuyển nhà ở thuộc dự án này.

ha noi an dinh moc thoi gian giai phong mat bang
(Ảnh minh họa: Bùi Tường/TTXVN)

Riêng đối với khu vực phải giải phóng mặt bằng mà chưa có tổ dân phố thì Ủy ban Nhân dân quận Thanh Xuân chỉ đạo việc đo đạc, kiểm đếm theo thực tế sử dụng để làm căn cứ xây dựng phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư theo quy định.

Ủy ban Nhân dân thành phố cũng yêu cầu Sở Xây dựng có trách nhiệm phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường kiểm tra, yêu cầu chủ đầu tư lập văn bản cam kết về tiến độ xây dựng và bàn giao khu tái định cư.

Đồng thời Sở phải tăng cường kiểm tra, đôn đốc chủ đầu tư khu đô thị Nam Trung Yên đẩy nhanh tiến độ đầu tư hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, rà soát lại các khu tái định cư đã xây dựng nhưng chưa đưa vào sử dụng để có kế hoạch đầu tư, đảm bảo các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật của khu tái định cư theo quy định.

Đối với Dự án cải tạo, chỉnh trang đường Phạm Văn Đồng, Sở Giao thông Vận tải, Ủy ban Nhân dân quận Cầu Giấy, Ủy ban Nhân dân huyện Từ Liêm và các ngành liên quan phải triển khai thực hiện ngay quyết định thu hồi đất và chỉ đạo quyết liệt công tác giải phóng mặt bằng theo các quy định của pháp luật./.

Bài viết bạn quan tâm


Những lưu ý trong phong thủy ban công Những lưu ý trong phong thủy ban công
Ban công là nơi lấy ánh sáng, không khí cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ thế ban công còn là nơi có ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy toàn cảnh của ngôi nhà. Dưới đây là những lưu ý trong phong thủy ban công bạn cần biết.
Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam