Hà Đô huy động 300 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi cho 3 dự án

(Thứ Hai, 14/05/2012 | 14:08)
Hà Đô đang cần tiền đầu tư cho các dự án bất động sản, tuy nhiên công ty này vẫn gây chú ý khi liên tục rao mua các dự án bất động sản cần chuyển nhượng.
Hà Đô huy động 300 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi cho 3 dự án
Hà Đô huy động 300 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi cho 3 dự án

ha do huy dong 300 ty dong trai phieu chuyen doi cho 3 du an

CTCP Tập đoàn Hà Đô có kế hoạch chào bán riêng lẻ 300 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi mệnh giá 1 triệu đồng/trái phiếu để huy động vốn cho 3 dự án bất động sản đang triển khai bao gồm Dự án N10 Khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội; Dự án Khu Biệt thự Bảo Đại, Nha Trang, Khánh Hòa và Dự án Khu đô thị An Khánh, An Thượng, Hà Nội.

Trái phiếu có kỳ hạn tối đa 3 năm, lãi suất tối đa 15%/năm, giá chuyển đổi không thấp hơn giá trị sổ sách theo Báo cáo tài chính hợp nhất được kiểm toán của năm liền kề tại thời điểm phát hành.

Hà Đô cam kết tổng lợi nhuận sau thuế lũy kế 3 năm 2012, 2013 và 2014 đạt tối thiểu 500 tỷ đồng. Trường hợp không đạt lợi nhuận như cam kết, giá trái phiếu sẽ được giảm với tỷ lệ tương ứng.

Hà Đô đang cần tiền đầu tư cho các dự án bất động sản, tuy nhiên công ty này vẫn gây chú ý khi liên tục rao mua các dự án bất động sản cần chuyển nhượng.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam