Gút số phận chung cư Nguyễn Siêu trước 17-6

(Thứ Bảy, 14/06/2008 | 09:32)
Sở Xây dựng vừa có văn bản kết luận về kết quả tái kiểm định chung cư số 5 Nguyễn Siêu. Kết quả tái kiểm định có một số sai sót nên đơn vị kiểm định là Viện IGC cần chỉnh sửa.
Gút số phận chung cư Nguyễn Siêu trước 17-6
Gút số phận chung cư Nguyễn Siêu trước 17-6

Sở Xây dựng đồng ý với kiến nghị của IGC. Theo đó, chung cư số 5 Nguyễn Siêu khi thiết kế, thi công trước đây đã có những khiếm khuyết, sử dụng lâu năm nên có dấu hiệu xuống cấp, nay lại thêm ảnh hưởng bởi sự cố thi công cao ốc Sài Gòn Residences.

Nếu có phương án gia cố, sửa chữa tốt thì chung cư vẫn có thể sử dụng được nhưng việc tháo dỡ, xây dựng mới cũng cần được tính đến. Để giải quyết dứt điểm vụ việc trong tháng 6 này, Sở đề nghị các hộ dân chung cư họp lấy ý kiến lựa chọn phương án sửa chữa hay xây mới trước ngày 17-6.

Trong thời gian này, chủ đầu tư Sài Gòn Residences phải gửi đề xuất chi tiết đối với trường hợp tháo dỡ, xây dựng mới chung cư Nguyễn Siêu.

Bài viết bạn quan tâm


Dừng xây nhà hát 1,5 tỷ: “Nghèo thì đừng học làm sang” Dừng xây nhà hát 1,5 tỷ: “Nghèo thì đừng học làm sang”
Vừa qua, HĐND TP.HCM đã thông qua dự án xây dựng nhà hát 1,5 tỷ ở Thủ Thiêm vì đất đai và nguồn vốn đã bố trí xong. Tuy nhiên, phần đông người dân tỏ ra phẫn nộ việc xây nhà hát này và đề nghị hủy bỏ để xây sau cũng chưa muộn.
Giải mã cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên Giải mã cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên
Cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên (Đà Nẵng) đã khiến khu tái định cư Hòa Liên bỗng dưng tấp nập, “cò” đất kiếm lời hàng trăm triệu mỗi giao dịch.
Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 1: Tuy chật mà vui Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 1: Tuy chật mà vui
Xây dựng trước giải phóng năm 1975, đến nay, chung cư Ngô Gia Tự (Quận 10) đã xuống cấp trầm trọng. Những câu chuyện, cuộc đời được chia sẻ tại đây mang đến nhiều thông điệp cuộc sống.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam