Gút số phận chung cư Nguyễn Siêu trước 17-6

(Thứ Bảy, 14/06/2008 | 09:32)
Sở Xây dựng vừa có văn bản kết luận về kết quả tái kiểm định chung cư số 5 Nguyễn Siêu. Kết quả tái kiểm định có một số sai sót nên đơn vị kiểm định là Viện IGC cần chỉnh sửa.
Gút số phận chung cư Nguyễn Siêu trước 17-6
Gút số phận chung cư Nguyễn Siêu trước 17-6

Sở Xây dựng đồng ý với kiến nghị của IGC. Theo đó, chung cư số 5 Nguyễn Siêu khi thiết kế, thi công trước đây đã có những khiếm khuyết, sử dụng lâu năm nên có dấu hiệu xuống cấp, nay lại thêm ảnh hưởng bởi sự cố thi công cao ốc Sài Gòn Residences.

Nếu có phương án gia cố, sửa chữa tốt thì chung cư vẫn có thể sử dụng được nhưng việc tháo dỡ, xây dựng mới cũng cần được tính đến. Để giải quyết dứt điểm vụ việc trong tháng 6 này, Sở đề nghị các hộ dân chung cư họp lấy ý kiến lựa chọn phương án sửa chữa hay xây mới trước ngày 17-6.

Trong thời gian này, chủ đầu tư Sài Gòn Residences phải gửi đề xuất chi tiết đối với trường hợp tháo dỡ, xây dựng mới chung cư Nguyễn Siêu.

Bài viết bạn quan tâm


Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy! Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy!
Mặc dù người bán không đưa ra giấy tờ chủ quyền đầy đủ, nhưng những dự án phân lô bán nền trái phép vẫn được người mua đặt cọc hàng trăm triệu, để cuối cùng nhận trái đắng.
Căn hộ siêu nhỏ: Thắt chặt quản lý hay tiếp tục tranh cãi? Căn hộ siêu nhỏ: Thắt chặt quản lý hay tiếp tục tranh cãi?
Dù cơ quan chức năng còn tranh luận về vấn đề xây dựng căn hộ mini 25m2 có tạo ra khu “ổ chuột”, các chủ đầu tư vẫn rầm rộ cho ra thị trường nhiều loại hình nhà ở này. Câu hỏi đặt ra là liệu cứ tiếp tục tranh cãi hay đã đến lúc phải thắt chặt quản lý?
Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không? Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không?
Căn hộ condotel với cam kết đầu tư lợi nhuận khủng đang dần phổ biến rộng rãi, thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư vào dự án có cam kết lợi nhuận.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam