Golden Westlake làm nứt 50 nhà

(Thứ Bảy, 25/08/2007 | 00:00)
Gần một năm nay tại phường Thụy Khuê, Hà Nội việc thi công dự án Golden Westlake đã làm hơn 50 hộ dân mất ăn, mất ngủ vì tiếng ồn, nhiều nhà còn bị lún, nứt nghiêm trọng. Hư hỏng nghiêm trọng nhất là trường hợp nhà của bà Vũ Thị Minh ở ngõ 167, toàn bộ ngôi nhà bị nứt, lún, trôi đi hơn 20 cm, bếp và nhà kho đã sập, hai nhà cạnh đấy cũng chung số phận. Sợ nguy hiểm đến tính mạng, bà Minh cùng năm hộ gia đình khác đã phải thuê nhà
Golden Westlake làm nứt 50 nhà
Golden Westlake làm nứt 50 nhà

Gần một năm nay tại phường Thụy Khuê, Hà Nội việc thi công dự án Golden Westlake đã làm hơn 50 hộ dân mất ăn, mất ngủ vì tiếng ồn, nhiều nhà còn bị lún, nứt nghiêm trọng.


Hư hỏng nghiêm trọng nhất là trường hợp nhà của bà Vũ Thị Minh ở ngõ 167, toàn bộ ngôi nhà bị nứt, lún, trôi đi hơn 20 cm, bếp và nhà kho đã sập, hai nhà cạnh đấy cũng chung số phận. Sợ nguy hiểm đến tính mạng, bà Minh cùng năm hộ gia đình khác đã phải thuê nhà nơi khác để... lánh nạn.


Ông Nguyễn Thanh Tịnh, Phó chủ tịch UBND phường Thụy Khuê cho biết: “Công trình Golden Westlake đã khiến nhà của 53 hộ dân sống xung quanh bị lún, nứt với các mức độ khác nhau”.


Trước việc công trình gây nhiều thiệt hại cho các hộ dân, công ty đã mời đại diện những hộ dân chịu thiệt hại lên ký cam kết: “Khảo sát thiệt hại ba tháng một lần”. Đến ngày 15/8 đã quá hạn không thấy phía công ty đến khảo sát, các hộ dân đã cử đại diện lên công ty thắc mắc thì nhận được lời hứa: “Tháng 9 chúng tôi sẽ đến khảo sát”.


Dự án Golden Westlake là dự án xây dựng tổ hợp chung cư, biệt thự cao cấp do Công ty liên doanh Hà Việt Tung Shing làm chủ đầu tư.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam